Xe điện Volkswagen I.D. hatchback sẽ có tới 3 tùy chọn pin khác nhau

Thị trường ô tô | 30/09/2018

Theo thông tin ô tô từ Volkswagen, dòng xe điện I.D. hatchback sẽ có 3 phiên bản nhằm phục vụ khách hàng với từng điều kiện kinh tế khác nhau. Nếu khách hàng muốn xe của mình chạy nhanh hơn thì chỉ cần nâng cấp pin của ô tô thay vì mua một chiếc xe mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Xe điện Volkswagen I.D. hatchback.

Xe điện Volkswagen I.D. hatchback

Được biết, chiếc xe hiện mang tên hiệu Neo sẽ tiên phong trong chuỗi xe điện I.D. của Volkswagen và được chính thức bán vào cuối năm 2019.

Giám đốc quản lý dây chuyền sản xuất E-Mobility của VW, ông Christian Senger phát biểu rằng “Chúng tôi sẽ cung cấp 3 phiên bản của I.D. hatchback nhằm phục vụ khách hàng với từng điều kiện kinh tế khác nhau. Phiên bản khởi điểm sẽ có phạm vi hoạt động 330 km theo tiêu chuẩn của đo lường WLTP, nhưng đồng thời nó cũng bị giới hạn về khả năng vận hành. Khách hàng muốn một chiếc xe nhanh và đi được xa hơn chỉ cần nâng cấp dung lượng pin của xe."

Xe điện Volkswagen I.D. hatchback.

Theo tin tức ô tô, phiên bản khởi điểm dự kiến sẽ trang bị pin với dung lượng 49 kWh. Ngoài ra, ông Senger cũng tiết lộ rằng phiên bản tầm trung sẽ đi được gần 450 km. Qua đó, có thể dự đoán rằng quãng được đi được trong 1 lần sạc của phiên bản cao cấp sẽ lên tới 600 km. Điều này sẽ tạo cho dòng I.D. hatchback lợi thế đáng kể về quãng đường đi được của xe so với các đối thủ từ Nissan và Tesla.

Ngoài ra, ông Senger cũng đề cập rằng tiết lộ rằng I.D. hatchback sẽ là dòng xe trực tuyến đầu tiên của nhà sản xuất. Cụ thể, khách hàng sẽ có thể thực hiện thao tác cập nhật đơn giản thông qua kết nối mạng.

Xe điện Volkswagen I.D. hatchback.

Mẫu ô tô mới I.D. hatchback chạy điện hoàn toàn sẽ được sản xuất tại nhà máy Zwickau của Volkswagen. Ở giai đoạn đầu, công ty dự định sản xuất 1.500 xe mỗi ngày và dần dần tăng sản lượng lên cho đến khi nhà máy đạt hết công suất vào năm 2021.

Xem thêm: [Geneva 2018] Volkswagen I.D. Vizzion Concept ra mắt với công nghệ tự hành cấp 5

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading