Xem BMW 7 Series độ Black Bison Kit hoàn toàn mới

Thị trường ô tô | 20/12/2017

Hãng độ Wald International không bao giờ bỏ qua cơ hội giới thiệu các bộ bodykit độc-lạ cho các sản phẩm ô tô danh tiếng trên thế giới và BMW 7 Series cũng không ngoại lệ với "bộ cánh" Black Bison hoàn toàn mới.

Xem BMW 7 Series độ Black Bison Kit hoàn toàn mới.

Xem BMW 7 Series độ Black Bison Kit hoàn toàn mới

BMW 7 Series với bộ bodykit Black Bison tuy rất “đáng sợ” nhưng lại cuốn hút đến kỳ lạ. Sự độc quyền, sang trọng và bảnh bao - "chất" nhà BMW - đã được chuyển đổi thành sự pha trộn giữa vẻ “chợ búa” và sang trọng của Rolls-Royce – rất khó để miêu tả. Cản trước mới đi kèm một số chi tiết trang trí dạng thẳng đứng, khá rộng và hao hao giống bản độ Rolls-Royce Dawnconvertible cũng của Wald International.  

Chi tiết đáng chú ý hơn cản xe là dải đèn LED với 4 bóng được sắp xếp thành hai hàng dọc và bộ chia trước đẹp mắt. Phiên bản BMW 7 Series độc lạ này được hạ thấp hơn với la zăng 5 chấu 22 inch chắc chắn. Nhiều người cho rằng, đó không hẳn là chấu mà là các dầm thép được liên kết lại thì đúng hơn.

Xem BMW 7 Series độ Black Bison Kit hoàn toàn mới a1 Xem BMW 7 Series độ Black Bison Kit hoàn toàn mới a2
Xem BMW 7 Series độ Black Bison Kit hoàn toàn mới a3 Xem BMW 7 Series độ Black Bison Kit hoàn toàn mới a4

Trong khi đó, ốp thân mới và cản va sau mang lại cảm giác về một bộ khuếch tán lạ đời, hệt như đây là sự pha trộn giữa Ferrari F12 và ống xả hiện đại của Lexus.

Nếu thấy bodykit Black Bison vẫn chưa thỏa đáng, khách hàng sẽ có thêm phiên bản “tế nhị” khác, với một vài hiệu ứng gầm cao cấp từ gói M Sport. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, bộ bodykit mà Wald vừa giới thiệu gây “nhức mắt” và khiến người xem đứng ngồi không yên.

Về động cơ, hiện nay chỉ có 3 phiên bản đắt tiền dành cho khách hàng Nhật Bản gồm M760Li, M760Li Excellence và 740e iPerformance. Do đó, khả năng cao là xe sẽ có động cơ V12 mạnh mẽ đã được kiểm chứng.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading