Xem trước Hyundai Santa Fe 2021 Facelift

Thị trường ô tô | 31/03/2020

Với tư cách là mẫu SUV đầu bảng, Hyundai Santa Fe 2021 Facelift sẽ được giới thiệu với nhiều hệ thống truyền động khác nhau. Được biết, mẫu xe hơi mới còn bổ sung phiên bản plug-in hybrid cùng với hybrid và đã xuất hiện ảnh dựng để người hâm mộ xem qua.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Xem trước Hyundai Santa Fe 2021 Facelift.

Xem trước Hyundai Santa Fe 2021 Facelift.

Theo tin tức ô tô, đã có hình ảnh xem trước Hyundai Santa Fe 2021 Facelift đang được phát triển.

Được biết, hình ảnh chạy thử đã xuất hiện trước đây và giờ ảnh dựng kỹ thuật số đã được công bố. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc có kế hoạch bổ sung nền tảng thế hệ thứ 3, các biến thể hybrid và plug-in hybrid và công nghệ mới nhất.

Dòng xe điện hóa của tập đoàn Hyundai bao gồm 24 mẫu xe vào năm 2019, mở rộng thành 44 mẫu xe vào năm 2025. Dòng xe này bao gồm 13 mẫu xe hybrid, 6 mẫu xe plug-in hybrid, 23 mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện sử dụng pin và 2 mẫu xe điện chạy bằng pin nhiên liệu.

Lộ ảnh Hyundai Santa Fe 2021 Facelift chạy thử nghiệm.

Lộ ảnh Hyundai Santa Fe 2021 Facelift chạy thử nghiệm.

Năm nay, tập đoàn sẽ tiếp tục thúc đẩy doanh số của các mẫu xe điện, bổ sung các biến thể hybrid và plug-in hybrid cho các mẫu SUV bán chạy nhất của mình, bao gồm Kia Sorento, Hyundai Tucson và Hyundai Santa Fe.

Huyndai sẽ giới thiệu bản nâng cấp cho Santa Fe với sự thay đổi lớn như trường hợp của Grandeur mới. Đối với Grandeur, nền tảng tương tự vẫn được sử dụng nhưng chiều dài cơ sở đã tăng lên và thiết kế cũng được thay đổi mạnh mẽ.

Santa Fe là mẫu xe rất quan trọng vì chiếm hơn một nửa doanh số SUV của Hyundai. Do đó, với tư cách là mẫu SUV đầu bảng, mẫu xe hơi mới Hyundai Santa Fe 2021 Facelift sẽ được giới thiệu với nhiều hệ thống truyền động khác nhau như động cơ đốt trong, hybrid và plug-in hybrid.

Chiều dài cơ sở tăng lên cũng có thể làm cho kích thước thân xe tương đương với Palisade.

Hyundai Santa Fe 2021 Facelift dự trang bị sức mạnh động cơ đa dạng.

Hyundai Santa Fe 2021 Facelift dự kiến trang bị sức mạnh động cơ đa dạng.

Việc bổ sung phiên bản plug-in hybrid cùng với hybrid cho chiếc ô tô Hyundai Santa Fe 2021 Facelift là một tin tốt cho người tiêu dùng. Hệ truyền động hybrid sẽ kết hợp động cơ điện với động cơ xăng 1,6 lít T-GDI đồng thời vẫn giữ lại các động cơ diesel và xăng hiện có.

Xe cũng được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu bằng cách sử dụng pin dung lượng lớn.

(Nguồn ảnh: KCB)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading