Xem trước Toyota Yaris 2021 nâng cấp mới sẽ về Việt Nam

Thị trường ô tô | 21/05/2020

Đèn pha Toyota Yaris 2021 nâng cấp đã có thay đổi nhưng vẫn có sự tương đồng với Corolla tại châu Âu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Yaris 2021 facelift lộ ảnh thiết kế.

Toyota Yaris 2021 facelift lộ ảnh thiết kế.

Theo thông tin ô tô, Toyota Yaris 2021 facelift có thể là dòng sản phẩm tiếp theo mà hãng ô tô Nhật lên kế hoạch vén màn trong thời gian tới. Được biết, sau khi ra mắt chiếc crossover Yaris Cross thì danh sách đăng ký bằng sáng chế tại Viện sở hữu công nghiệp quốc gia Argentina lại xuất hiện hồ sơ của mẫu Yaris facelift.

Có thể thấy xe sở hữu phần đầu mới mẻ. Đèn pha đã có thay đổi nhưng vẫn có sự tương đồng với Corolla tại châu Âu. Bên cạnh đó, cản trước cũng được thiết kế lại mặc dù đèn sương mù vẫn giữ vị trí như cũ.

  • Toyota Yaris Cross 2021 hoàn toàn mới ra mắt, giá rẻ hơn C-HR

Toyota Yaris 2021 facelift với thân hình quen thuộc.

Toyota Yaris 2021 facelift với thân hình quen thuộc.

Phần thân của mẫu xe hơi mới Toyota Yaris facelift dường như không thay đổi so với phiên bản hiện tại. Nắp ca-pô, cửa và gương vẫn giữ nguyên thiết kế. Ở phía sau, phần đuôi của Yaris tiếp tục có diện mạo nổi bật và dễ nhận ra trong đám đông. Cốp và kính cửa sau kèm cụm đèn hậu dường như giống hệt với mẫu xe hiện tại. Chỉ có phần dưới của cản sau mới mang dáng vẻ khác biệt.

Xem trước Toyota Yaris 2021 nâng cấp mới sẽ về Việt Nam.

Xem trước Toyota Yaris 2021 nâng cấp mới sẽ về Việt Nam.

Tại triển lãm ô tô Thái Lan diễn ra vào cuối năm ngoái, cả mẫu ô tô Yaris Ativ và Yaris Cross 2020 đã được trưng bày với động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,2 lít 3NR-FKE thay cho phiên bản 3NR-FE. Do đó, sức mạnh dự kiến tăng lên với mức công suất 91 mã lực tại vòng tua 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 109 Nm tại vòng tua 4.400 vòng/phút.

Toyota Yaris 2021 facelift hẹn gặp người dùng trong thời gian tới.

Toyota Yaris 2021 facelift hẹn gặp người dùng trong thời gian tới.

Toyota Yaris facelift có thể sẽ ra mắt vào năm 2021. Cần lưu ý hình ảnh mới rò rỉ không phải là GR Yaris hiệu suất cao. Hồ sơ sáng chế cho thấy mẫu xe 5 cửa là Yaris tiêu chuẩn trong khi GR Yaris sử dụng thân xe 3 cửa.

Tại Việt Nam, Toyota Yaris đang là mẫu hatchback khá quen thuộc người dùng. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, xe có giá niêm yết 650 triệu đồng cho 01 phiên bản duy nhất. 

(Nguồn ảnh: Paultan)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading