Video: Phát hoảng khi gặp các nữ Ninja tham gia giao thông

An toàn giao thông | 26/06/2020

Video ghi lại hình ảnh các nữ Ninja tham gia giao thông khiến người xem "phát hoảng" vì độ liều lĩnh, nguy hiểm khi không tuân thủ luật giao thông.

1. Không nhìn đèn đỏ - Có ngày xanh mặt

Vụ việc được camera hành trình ghi lại tại ngã tư Ngô Gia Tự - Nguyễn Cao Luyện (quận Long Biên, Hà Nội) cho thấy một nữ Ninja đi xe máy vượt qua ngã tư, bất ngờ bị một chiếc xe tải lao ngang qua. Quá hoảng sợ, người phụ nữ đã ngã xuống đường nhưng bị chiếc xe tải kéo lê đến hàng chục mét trước khi dừng lại. Người phụ nữ đã bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu. 

Nữ Ninja đèn đỏ bị tai nạn. (Nguồn video: Internet)

Đây có thể là lời cảnh tỉnh cho những ai có thói quen vi phạm an toàn giao thông khi không thấy bóng dáng của lực lượng chức năng. Đừng nhanh chút mà chậm lại cả cuộc đời. 

Theo tin tức pháp luật, hành vi vượt đèn đỏ của người đi xe máy còn bị xử phạt từ 600 nghìn đồng đến 1 triệu đồng, tước giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng. Đối với người điều khiển xe ô tô, hành vi vượt đèn đỏ sẽ bị xử phạt từ 3 đến 5 triệu đồng và bị tước giấy phép lái xe từ 1 đến 3 tháng.

2. Nữ tài xế đạp nhầm chân ga liên tục

Video ghi lại cảnh nữ tài xế lái xe trong sân nhà nhưng liên tục đạp nhầm chân ga. Lần đầu tiên chiếc xe phóng thẳng vào hè, lần thứ hai nữ tài xế lùi xe quá mạnh khiến chiếc xe lao ra ngoài cổng. Rất may không có ai bị thương trong vụ việc này.

Nữ tài xế đạp nhầm chân ga liên tục. (Nguồn video: Internet)

Sau đó, đoạn video nhận được nhiều ý kiến của người xem. Có người đặt ra câu hỏi "Không hiểu ai đã cấp bằng cho nữ tài xế này?". Một người khác có ý kiến:"Sao 99% các trường hợp nhầm chân phanh với ga đều là phụ nữ nhỉ ? Nhưng cho đến nay, nhiều người vẫn cứ nghĩ điều này là đương nhiên và thậm chí là hài hước mà không biết rằng đây là một lỗi siêu nặng và nguy hiểm. Đã đến lúc cần một giáo trình huấn luyện riêng cho phụ nữ về vấn đề này rồi".

Có thể bạn quan tâm: Video: Nhân viên trạm BOT cầm tuýp sắt để nói chuyện với tài xế công-ten-nơ

3. Cô gái đi xe đạp điện thoát chết trong gang tấc khi đối đầu với xe tải

Nữ tài xế điều khiển xe đạp điện đối đầu xe tải chạy ngược chiều. (Nguồn video: Báo Giao thông)

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h25, ngày 25/6 tại Kiến Xương, Thái Bình được camera an ninh của nhà dân ghi lại. Theo đó, cô gái điều khiển xe đạp điện được cho là bất ngờ quặt tay lái và phanh gấp do thấy xe tải nên ngã văng ngay trước bánh xe tải đi hướng ngược lại. Rất may, tài xế đã phanh kịp và cô gái chỉ bị thương nhẹ. 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
So sánh xe
loading