Nghỉ lễ 30/4, các tài xế phượt chọn cung đường nào?

Kinh nghiệm lái xe | 29/04/2019

Dưới đây là gợi ý những cung đường đẹp nhất tại Việt Nam dành cho tay lái yêu phượt trong dịp lễ cận kề.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mùa lễ 30/4-1/5 năm nay kéo dài từ 4-5 ngày, là cơ hội lý tưởng cho những chuyến đi xa, thưởng ngoạn vẻ đẹp của thiên nhiên và cảm nhận sự thư giãn bất tận. Hãy tham khảo một số cung đường phượt đẹp nhất trải dài từ Bắc vào Nam tại nước ta.

Hành trình Sài Gòn – Đà Lạt

Cung đường Hà Nội – Yên Bái – A Pa Chải Đ

Phượt lễ 30/4, các tài xế chọn cung đường nào?

Nếu lựa chọn trải nghiệm cung đường phượt xuất phát từ Sài Gòn đến Đà Lạt, bạn sẽ được tận hưởng không khí se lạnh, trong lành đặc trưng của vùng miền vốn được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng tại nước ta.

Cung đường Phan Thiết – Cà Mau

Phượt Huế - Đà Nẵng – Phú Yên D

Để nhìn thấy biển và hưởng gió biển mát lạnh, hãy đừng bỏ qua cung đường Phan Thiết – Cà Mau. Đây là hành trình phượt nổi tiếng được nhiều tay lái đam mê, đặc biệt là trải nghiệm băng qua những đồi cát trắng trải dài, ngắm mặt trời mọc ở đằng Đông và buổi hoàng hôn ở đằng Tây.

Cung đường phượt Phan Thiết - Cà Mau

Phượt Huế - Đà Nẵng – Phú Yên

Hành trình Sài Gòn – Đà Lạt C

Về với cảnh đẹp miền Trung, khởi hành chuyến đi từ Huế, đến Đà Nẵng và đến Phú Yên sẽ là cung đường vô cùng lý tưởng cho những nhóm bạn hay gia đình trẻ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn đường ven biển Nha Trang – Quy Nhơn để thưởng ngoạn một trong Top 5 con đường ngoạn mục châu Á.

Cung đường Hà Nội – Yên Bái – A Pa Chải

Hành trình Hà Nội – Hà Giang DFDF

Nếu là gia đình sống tại miền Bắc, không thiếu những gợi ý về những hành trình nghỉ dưỡng trong dịp lễ 30/4. Cung đường kéo dài từ trung tâm Hà Nội – Yên Bái – A Pa Chải bao gồm nhiều con đèo chằng chéo đan xen ôm lấy những ngọn núi hùng vĩ, trùng trùng điệp điệp. 

Hành trình Hà Nội – Hà Giang

Cung đường phượt Hà Nội - Hà Giang

Đối với tay lái yêu thích cảm giác mạnh và không ngại mạo hiểm, hãy tìm đến những ngọn núi đá cao chọc bầu trời bên kề những cao nguyên phủ màu đá vôi trên hành trình Hà Nội – Hà Giang.

Một số cung đường khác 

Ngoài ra, còn rất nhiều cung đường lý tưởng ở Việt Nam giúp các bạn trẻ có chuyến đi ca đáng nhớ trong dịp lễ dài ngày như: Đường Võ Nguyên Giáp (Bình Thuận), Đường đèo Hải Vân (Đà Nẵng), Đường đèo Cù Mông (Phú Yên - Bình Định), Đường Mã Pí Lèng (Hà Giang), Đèo Đá Trắng - Thung Khe (Hòa Bình), Đèo Khau Phạ - (Yên Bái)...

Xem thêm:

(Ảnh: cafeauto.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading