Đầu tháng 8 Âm lịch - 'Thời điểm vàng' mua ô tô giá hời

Thị trường ô tô có nhiều thời điểm nhạy cảm có thể "săn" được chiếc xe ưng ý với giá hời. Đầu tháng 8 Âm lịch chính là cơ hội vàng để khách hàng thực hiện điều đó.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Thị trường ô tô Việt luôn tạo ra những thời điểm mua ô tô với giá hấp dẫn. Trong đó, thời gian từ đầu tháng 8 đến rằm tháng 8 (Âm lịch) được coi là thời điểm vàng quyết định mua xe bởi lý do sau:

Hưởng lợi đơn, lợi kép từ các chương trình ưu đãi tháng Ngâu

Không khí ảm đạm của tháng "cô hồn" khiến các hãng xe, đại lý phải dựa vào khuyến mại, giảm giá đẩy mạnh doanh số. Tháng 7 Âm lịch năm nay bắt đầu từ ngày 19/8 - 17/9 Dương lịch, vì thế chương trình ưu đãi, giảm giá sốc mùa thấp điểm nhất trong năm được các nhà kinh doanh ô tô kéo dài xuyên suốt tháng 8 và tháng 9 Dương lịch.

Đầu tháng 8 âm lịch - Thời điểm vàng mua ô tô giá hời 1

Đầu tháng 8 Âm lịch - Thời điểm vàng mua ô tô giá hời.

Trong khi đó, hết ngày 16/8 là kết thúc khoảng thời gian kiêng kị mua sắm tài sản có giá trị lớn như ô tô để tránh gặp điều xui xẻo. Bắt đầu từ 1/8 Âm lịch (tức 17/9), nhiều người tranh thủ mua xe trước khi chương trình ưu đãi tháng 9 Dương lịch hết hiệu lực. Vừa mua được xe giá tốt, vừa tránh phạm điều kiêng kỵ mua sắm tháng "cô hồn" vốn đã lưu truyền trong tiềm thức bao đời của người Việt.

Những người có nhiều kinh nghiệm mua bán ô tô cho biết, trong khoảng 1 tháng trở lại đây, các mẫu xe đua nhau giảm giá sốc. Chiến lược giảm giá kích cầu được các hãng xe tận dụng triệt để nên giá xe giảm nhiệt ở tất cả các phân khúc. Không ít mẫu xe giảm giá sốc như: Xe Mazda giảm giá cao nhất 200 triệu đồng, xe Nissan vừa giảm tiền mặt vừa tặng kèm phụ kiện, Toyota có chương trình ưu đãi khủng cho khách mua Fortuner lắp ráp trong nước,...

Tháng Ngâu là cơ hội hiếm có để săn ô tô giảm giá của các thương hiệu nổi tiếng của Nhật vốn rất bảo thủ trong chiến lược kinh doanh và rất ít khi chịu "nhún mình" trước khách hàng như Toyota.

Hoá giải kiêng kỵ tháng Ngâu: Khách đặt chỗ trước, rước xe sau

Nếu như trước đây thị trường ô tô trở nên trầm lắng do tâm lý kiêng kỵ mua xe trong tháng Ngâu thì bây giờ khách hàng đã thoáng hơn rất nhiều. Không ít người biến quan niệm xui, rủi thành cơ hội mua xe với giá cực hời.

Cách thức hoá giải "vận đen" khi mua ô tô vào tháng 7 Âm lịch rất đơn giản. Nhắm được mẫu xe mình thích, tìm hiểu ưu đãi hiện có và đặt chỗ, hẹn ngày hoàn thiện nốt thủ thục nhận xe vào tháng sau đó.

Cách thức hoá giải "vận đen" khi mua ô tô vào tháng 7 âm lịch là đặt chỗ trước, rước xe sau 1

Cách thức hoá giải "vận đen" khi mua ô tô vào tháng 7 âm lịch là đặt chỗ trước, rước xe sau

Nắm bắt tâm lý này, Oto.com.vn triển khai chương trình 'Đặt chỗ tháng Ngâu - Ưu đãi cực Ngầu'. khách hàng không cần xuất tiền thực hiện hợp đồng đặt cọc mua xe trong tháng Ngâu mà chỉ cần thực hiện thao tác 'Đặt chỗ' trước và hẹn thời gian nhận xe. Sự tiện ích của chương trình này nằm ở chỗ, người mua ô tô không cần tốn thời gian, công sức khảo sát, thay vào đó là ngồi tại nhà cập nhật giá xe và các chương trình ưu đãi hấp dẫn của đại lý trong khu vực mình sinh sống.

Việc đăng ký "Đặt chỗ" rất đơn giản, chỉ cần cung cấp số điện thoại, thông tin sơ lược về dòng xe định mua, chọn Tỉnh/Thành phố và nhấn vào nút "Đăng ký" là hoàn thành. 'Đặt chỗ tháng Ngâu – Ưu đãi cực Ngầu' là chương trình ưu đãi ĐỘC QUYỀN của Oto.com.vn, áp dụng trong thời gian từ 21/08 - 1/10/2020 Dương lịch.

Tham gia chương trình, khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi lên tới hàng chục triệu đồng từ đối tác của Oto.com.vn và thoả sức tìm hiểu thông tin về các mẫu xe, đa dạng về chủng loại, từ cao cấp đến bình dân.

Nguồn ảnh: Ngô Minh

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading