[Infographic] So sánh trang bị Kia Morning và VinFast Fadil tại Việt Nam

Kia Morning và VinFast Fadil là những xe có giá bán cao hàng đầu phân khúc hatchback hạng A tại Việt Nam, vậy 2 xe này có những trang bị gì đáng chú ý?

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trong phân khúc hatchback hạng A tại thị trường ô tô Việt Nam, Kia Morning là một trong những mẫu xe có giá rẻ nhất. Mẫu xe này phù hợp với khách hàng chạy dịch vụ hay gia đình có điều kiện tài chính eo hẹp. Thế nhưng, bước sang thế hệ mới, Kia Morning đã thay đổi gần như hoàn toàn về thiết kế nội/ngoại thất, trang bị tiện nghi. Do đó, mức giá xe Kia Morning hiện nay cũng thuộc Top đầu trong phân khúc.

Còn với VinFast Fadil, chiếc xe đến từ thương hiệu Việt này đang vươn lên vị trí dẫn đầu với doanh số liên tục đạt "đỉnh" trong thời gian gần đây. Sở hữu mức giá cao, nhưng VinFast Fadil lại mang đến cho người dùng nhiều công nghệ an toàn và động cơ mạnh mẽ nhất phân khúc hạng A tại thị trường trong nước.

Vậy Kia Morning và VinFast Fadil có những trang bị gì để xứng đáng là những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam?

Bài viết được quan tâm:

So sánh trang bị Kia Morning và VinFast Fadil tại Việt Nam a1So sánh trang bị Kia Morning và VinFast Fadil tại Việt Nam a2So sánh trang bị Kia Morning và VinFast Fadil tại Việt Nam a3So sánh trang bị Kia Morning và VinFast Fadil tại Việt Nam a4

Để đặt hàng hoặc tham khảo thêm giá xe, khách hàng có thể truy cập tại các đường link sau:

Thiết kế - Tuấn Nguyễn

Nội dung - Hà My

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading