Toyota Wigo cũ được định ra sao sau gần 4 năm sử dụng?

Sau gần 4 năm sử dụng, những chiếc xe Toyota Wigo cũ có giá bán dao động từ 266 – 338 triệu đồng. Trong khi đó, ở thời điểm mới ra mắt, xe có giá niêm yết dao động từ 345 - 405 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Toyota Wigo cũ được định ra sao sau gần 4 năm sử dụng?

Toyota Wigo cũ được định ra sao sau gần 4 năm sử dụng?.

Toyota Wigo gia nhập thị trường Việt vào tháng 9/2018 và nhanh chóng tạo nên sức hút riêng nhờ thiết kế mới mẻ, nhiều trang bị và mức giá phải chăng. Điều này được minh chứng bằng doanh số “kỷ lục” đạt 1.529 xe bán ra trong tháng 10/2018 và dẫn đầu phân khúc. Thậm chí có những thời điểm xe Toyota Wigo hot tới mức  bị kênh giá cả chục triệu đồng tại đại lý. 

Tuy nhiên, chính việc chậm nâng cấp, cải tiến tính năng cũng như trang bị đã khiến Toyota Wigo mất dần sức hút. Trong khi đó, các đối thủ cạnh tranh trong phân khúc thì liên tục đổi mới và có sự xuất hiện của nhiều mẫu xe hoàn toàn mới.

Toyota Wigo gia nhập thị trường Việt vào tháng 9/2018

Toyota Wigo gia nhập thị trường Việt vào tháng 9/2018.

Sau gần 4 năm mở bán, hiện mẫu xe giá rẻ Toyota Wigo không còn xuất hiện trong danh mục sản phẩm công bố tại trang chủ của Toyota Việt Nam. Qua đó dấy lên tin đồn mẫu xe này đã “âm thầm” rút khỏi thị trường ô tô Việt Nam. Nguyên nhân được cho là bởi doanh số bán Toyota Wigo từ đầu năm đã rất thấp, thậm chí 2 tháng gần đây không bán được xe nào.

Toyota Việt Nam vẫn chưa xác nhận thông tin chính thức về việc có ngừng bán Toyota Wigo hay không. Tuy nhiên, với việc loại bỏ tên ra khỏi danh mục sản phẩm và hiện nhiều đại lý cũng không còn mở bán mẫu xe này cũng phần nào cho thấy điều đó. 

Theo khảo sát, hiện tại lượng xe Toyota Wigo cũ được rao bán khá nhiều trên các sàn giao dịch mua bán xe cũ. Dạo quanh một vòng hệ thống tin rao Oto.com.vn, hiện những chiếc Toyota Wigo 2018 cũ có giá bán dao động từ 266 – 338 triệu đồng. Trong khi đó, ở thời điểm mới ra mắt, xe có giá niêm yết dao động từ 345 - 405 triệu đồng.

Toyota Wigo có độ giữ giá khá tốt

Toyota Wigo có độ giữ giá khá tốt.

Đối với Toyota Wigo 2019 đã qua sử dụng, giá bán dao động từ 279 – 400 triệu đồng. Còn với Toyota Wigo 2020 cũ giá dao động từ 318 – 412 triệu đồng, trong khi giá niêm yết của xe ở thời điểm năm 2020 ở mức 352 - 384 triệu đồng. Đặc biệt, với bản Wigo 2021 cũ, giá khởi điểm cũng từ 375 triệu đồng.

>> Mua xe 4 chỗ cũ, mới

Như vậy, có thể thấy rằng, giá xe Toyota Wigo cũ khấu hao không đáng kể sau quá trình sử dụng. Đặc biệt, những phiên bản từ 2018, sau gần 4 năm sử dụng cũng không mất giá quá nhiều. Điều này rất đúng với quan điểm xe Nhật có độ bền và khả năng giữ giá tốt.

Toyota Wigo cũ khấu hao không đáng kể sau quá trình sử dụng.

Toyota Wigo cũ khấu hao không đáng kể sau quá trình sử dụng.

Nhìn chung, những chiếc xe Toyota Wigo đã qua sử dụng vẫn giữ được ngoại còn khá mới. Theo đánh giá từ những người có kinh nghiệm mua bán xe, với độ bền bỉ cao, giá bán phải chăng cùng ưu điểm về tính linh hoạt, nhiều trang bị,…lựa chọn Toyota Wigo cũ cũng là lựa chọn đáng cân nhắc.

Song, khi mua xe đã qua sử dụng, người dùng nên lưu ý kiểm tra, test xe kỹ lưỡng để đảm bảo về chất lượng. Nếu không có kinh nghiệm, lo ngại về việc mua Toyota Wigo cũ không biết phải làm sao để kiểm định chất lượng thì tại Oto.com.vn mang tới chương trình đồng hành thông qua OTOCheck và OTOCare, nhằm giúp mỗi khách hàng khi lựa chọn mua xe cũ trở nên dễ dàng hơn. 

Với chương trình này, khách hàng khi mua xe cũ tại website Oto.com.vn sẽ được miễn phí kiểm tra xe cũ với 8 hạng mục lớn thông qua OTOcheck, giúp các khách hàng có thể check xe cũ, kiểm tra chất lượng xe trước khi xuống tiền. 

mua xe cũ tại website Oto.com.vn sẽ được miễn phí kiểm tra xe cũ với 8 hạng mục lớn thông qua OTOcheck

Mua xe cũ tại website Oto.com.vn sẽ được miễn phí kiểm tra xe cũ với 8 hạng mục lớn thông qua OTOcheck.

Đáng chú ý, khi mua xe tại Oto.com.vn, khách hàng còn nhận được đặc quyền OTOcare với Gói chăm xe toàn diện 1 năm tại hệ thống Đối tác trên toàn quốc. Từ đó, có thể yên tâm hơn trong quá trình trải nghiệm và chăm sóc xe.

Ngoài ra, Oto.com.vn còn mang tới hàng nghìn lựa chọn xe cũ/mới với đa dạng các mức giá bán được tổng hợp tại các nguồn uy tín trên toàn quốc. Nhờ vậy giúp người dùng dễ dàng chọn lựa được xe Toyota cũ/mới phù hợp.

Xem thêm: Toyota Wigo âm thầm rút khỏi thị trường Việt Nam?

Ảnh: Tin rao Oto.com.vn.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading