Mazda Quảng Ninh

Chuyên phân phối sản phẩm Mazda chính hãng tại Quảng Ninh. Uy tín - Chuyên nghiệp - Ưu đãi

Xe mới

Km 103, Quốc lộ 18A, P. Hà Khẩu, TP. Hạ Long, Quảng Ninh

Thời gian mở cửa

: 08:00-17:00
: 08:00-12:00

 

 

Mazda Quảng Ninh không chỉ là nơi cung cấp các sản phẩm xe ô tô chính hãng mà còn cho người tiêu dùng cảm thấy “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi” khi đến sử dụng các dịch vụ trước và sau bán hàng.

Mazda Quảng Ninh là đại lý uỷ quyền chính hãng của VinaMazda do Công ty cổ phần ô tô Trường Hải làm chủ đầu tư và quản lý. Trụ sở của đại lý Mazda Quảng Ninh chính thức được đi vào hoạt động hồi tháng 9/2013, toạ lạc tại Km 103, quốc lộ 18A, Phường Hà Khẩu, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

Mazda Quảng Ninh là đại lý uỷ quyền chính hãng được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S và tiêu chuẩn Mazda toàn cầu

Showroom Mazda Quảng Ninh được xây dựng trên khu đất rộng 4.000 mét vuông theo tiêu chuẩn 3S và được đầu tư theo tiêu chuẩn Mazda toàn cầu. Trong đó bao gồm các khu trưng bày và giới thiệu sản phẩm xe ô tô Mazda rất sang trọng; xưởng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa với các trang thiết bị hiện đại và khu trưng bày, dự trữ phụ tùng chính hãng.

 

Tổng số vốn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất ban đầu lên đến 35 tỷ đồng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên đều được đào tạo bài bản, sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thần nhiệt huyết.

https://lh6.googleusercontent.com/00G-OuTNHUY8U57olQjbTjJV1mcIbXTvrtggwf9Dom8tRNLLLC3NRB7X5p3LS2AHIP49fQFqQZGMhsHyOVuY3HFPGnnrDhOascgzuIwokDWEz5Ju3l-3DzCeO5YfyLY0CezsmRnZ

Các khu dịch vụ tại Mazda Quảng Ninh đều được thiết kế, lắp đặt các trang thiết bị hiện đại

Cũng như quan điểm kinh doanh của Thaco là theo hướng bền vững, đặt dịch vụ sau bán hàng là yếu tố quan trọng nhất. Do đó, Mazda Quảng Ninh luôn tự tin và cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ.

Khu vực bán xe: Quảng Ninh

So sánh xe
loading