5 tính năng hot của Honda Civic 2019 mà các đối thủ không có

Thị trường ô tô | 18/02/2019

Chìa khóa thông minh, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ xử lý, phanh đỗ xe điện tử có giữ phanh và hộp số CVT với lẫy chuyển số là những tính năng riêng biệt của Honda Civic 2019 so với các đối thủ cùng phân khúc.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Honda Civic 2019.

Honda Civic 2019 cập nhật mới

Mẫu ô tô mới Honda Civic 2019 sẽ được ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 7/3/2019 (chưa rõ ngày cập bến Việt Nam). Thế hệ thứ 8 của Honda Civic thiếu tùy chọn động cơ diesel ở Ấn Độ và đó là một trong những lý do chính dẫn đến việc ngừng sản xuất. Hãng xe Nhật đã đảm bảo rằng sẽ không lặp lại sai lầm này bởi vì lần đầu tiên Civic sẽ được ra mắt tại Ấn Độ với động cơ diesel. Xe sẽ thách thức những mẫu sedan cao cấp khác như Hyundai Elantra, Toyota Corolla Altis và Skoda Octavia trong phân khúc. Honda Civic 2019 mới có nhiều tính năng phong phú và lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc. Chúng ta hãy xem 5 tính năng hàng đầu của Honda Civic 2019 mà Hyundai Elantra, Skoda Octavia và Toyota Corolla Altis không có.

Chìa khóa thông minh

Chìa khóa thông minh

Chìa khóa thông minh trên Honda Civic 2019 cho phép người dùng khởi động và dừng động cơ. Ngoài ra, chìa khóa thông minh còn mang đến sự tiện lợi khi bạn có thể vận hành cửa sổ trời, cốp khoang hành lý và cửa sổ tự động. Chìa khóa thông minh như vậy không có sẵn với bất kỳ mẫu xe nào trong bộ ba Toyota Corolla Altis, Skoda Octavia và Hyundai Elantra.

Hỗ trợ giữ làn đường

Đánh giá xe Honda Civic 2019.

Theo tin tức ô tô, một tính năng của Honda Civic 2019 lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc là hỗ trợ giữ làn đường. Camera quan sát làn đường được đặt ở phía trái bên ngoài gương chiếu hậu. Khi người lái bật xi-nhan bên trái, camera sẽ được kích hoạt và hiển thị nguồn cấp dữ liệu trên màn hình trung tâm để cho thấy có những gì nằm trong điểm mù.

Hỗ trợ xử lý

Đánh giá xe Honda Civic 2019.

Honda Civic 2019 có một danh sách dài các tính năng lần đầu tiên có trong phân khúc và một trong số đó là “hỗ trợ xử lý”. Tính năng mới giúp mang lại sự ổn định tốt hơn khi vào cua. Hệ thống sẽ sử dụng phanh trên các bánh xe riêng lẻ. Do đó, xe có thể duy trì sự ổn định theo cách tốt hơn trong khi rẽ.

Phanh đỗ xe điện tử có giữ phanh

Honda Civic 2019 đuôi xe

Honda Civic mới có phanh đỗ xe điện tử với tính năng giữ phanh sẽ cực kỳ hữu ích trong lúc tắc đường. Tính năng này có thể được kích hoạt đơn giản bằng cách sử dụng công tắc. Khi đó, tính năng giữ phanh tự động sẽ duy trì áp lực phanh ngay cả khi nhả chân phanh. Quá trình này diễn ra cho đến khi người lái xe nhấn  chân ga. Do đó, người dùng sẽ “dễ thở” hơn khi thực hiện các thao tác lái xe trong tình trạng giao thông đông đúc.

Hộp số CVT với lẫy chuyển số

Honda Civic 2019 hộp số

Honda Civic 2019 mới có hộp số CVT với lẫy chuyển số dành cho tùy chọn động cơ xăng. Ưu điểm của hộp số CVT là bạn không cảm thấy hiệu ứng giật số. Hơn nữa, việc sử dụng hộp số như vậy đảm bảo mức tiết kiệm nhiên liệu tốt. Trong trường hợp của Civic mới, hãng cho biết xe tiêu thụ chỉ 6 lít/100km. Tuy nhiên, nhược điểm là do không có tỷ số truyền được xác định trước, động cơ cho thấy “hiệu ứng dây cao su” (rubber band effect) và mất thời gian để tạo ra sức mạnh cao nhất.

Có thể bạn quan tâm: Đánh giá xe Honda Civic 2019 facelift

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading