Honda Civic Type R 2019 facelift lần đầu tiên lộ diện trên đường thử

Thị trường ô tô | 16/07/2018

Mới ra mắt được khoảng 1 năm rưỡi nhưng Honda Civic Type R sẽ sớm có một phiên bản facelift đầu tiên trong năm nay.

Honda Civic Type R 2019 Honda Civic Type R 2019

Honda Civic Type R 2019 facelift lần đầu tiên lộ diện trên đường thử

Mới bị bắt gặp chạy thử tại Châu Âu, Honda Civic Type R 2019 có một mặt tiền được ngụy trang rất giống với phiên bản hiện hành. Tuy vậy, nếu nhìn kỹ hơn, người xem có thể nhận ra lỗ hút khí được chỉnh sửa nhẹ và một số thay đổi ngoại thất khác.

Ở phía sau, chiếc xe chạy thử màu trắng lắp đặt cản va chỉnh sửa và lỗ thông khí giả có những đường ngang mới. Trái lại, chiếc xe màu đỏ vẫn có đuôi xe cũ nhưng cánh đuôi lại nhỏ hơn đáng kể.

Honda Civic Type R 2019 Honda Civic Type R 2019

Phần lớn các thiết kế khác của mẫu ô tô mới vẫn được giữ nguyên như trước, do đó, nội thất của xe sẽ không có sự thay đổi lớn nào. Tuy vậy, nhiều khả năng Civic Type R facelift sẽ trang bị hệ thống thông tin-giải trí tích hợp núm điều khiển âm lượng riêng biệt. Đây là một thay đổi nhỏ nhưng cần thiết để mang Civic Type R đến gần hơn với những người anh em Insight và Pilot facelift.

Hiện chưa rõ Honda có thay đổi gì về động cơ trên chiếc Civic Type R mới hay không. Phiên bản hiện tại đang sở hữu động cơ tăng áp 2,0 lít 4 xi-lanh công suất 306 mã lực, mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Đi kèm với động cơ này là hộp số sàn 6 cấp truyền năng lượng tới bánh trước thông qua bộ vi sai hạn chế trượt.

Theo tin tức ô tô, nhờ hệ thống động lực này mà Civic Type R đã đạt kỷ lục ở rất nhiều trường đua tại Châu Âu như Nürburgring, Spa-Francorchamps, Silverstone và Circuit de Nevers Magny-Cours.

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading