7 mẫu xe Premium mới của VinFast sắp được tung ra thị trường ô tô Việt

Thị trường ô tô | 14/01/2019

Các mẫu xe mới trải khắp các phân khúc thuộc dòng Premium của VinFast sắp trình làng Việt Nam sau cuộc bình chọn công khai của người tiêu dùng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tin tức ô tô cho biết, VinFast mới đây đã công bố cuộc thi “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3” để chọn ra các mẫu xe thuộc dòng Premium trải rộng ở tất cả các phân khúc A, B, C và D, từ xe cỡ nhỏ, SUV đến xe gia đình. 

Bình chọn 7 mẫu xe mới dòng Premium của VinFast

Cuộc thi bình chọn 7 mẫu xe mới dòng Premium của VinFast

Theo đó, có đến 35 bản vẽ do các thương hiệu thiết kế hàng đầu (Italdesign, Torino Design, Pininfarina...) thực hiện và được VinFast tung ra để người dùng Việt có thể bình chọn, tương tự như cách đã làm với bộ đôi sedan và SUV thuộc dòng LUX. 

Dòng xe Premium (viết tắt là Pre) – Đẳng cấp sẽ thể hiện mục tiêu khai thác tất cả các dòng xe phổ thông đang có nhu cầu lớn tại thị trường trong nước. Theo đó, dòng Pre sẽ gồm 7 mẫu cho tất cả phân khúc. Cụ thể, hạng A là 1 mẫu hatchback, hạng B có 1 mẫu CUV (đứng đầu hiện tại là Hyundai Kona), hạng C sẽ có 2 mẫu gồm sedan và CUV (tương tự như Mazda 3 và CX-5 của hãng xe Nhật). Trong khi hạng D sẽ gồm 1 mẫu sedan (định vị thấp hơn VinFast LUX A2.0), 1 mẫu SUV và 1 mẫu xe gia đình. 

Một trong những thiết kế của dòng Premium mới do VinFast

Một trong những thiết kế của dòng Premium mới do VinFast tung ra

Động thái mới nhất của VinFast sẽ tạo ra sự sôi động cho toàn thị trường Việt Nam, đồng thời cũng mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Đặc biệt, giá bán được kỳ vọng sẽ hấp dẫn hơn trước với những mẫu xe ô tô mới của VinFast. 

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn VinGroup cho biết: “Với sứ mệnh đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao và góp phần phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, VinFast luôn chú trọng mở rộng danh mục sản phẩm, đáp ứng tốt hơn nhu cầu di chuyển của những nhóm khách hàng riêng biệt. Việc ra mắt thêm dòng Pre với 7 mẫu xe mới, trải rộng tất cả các phân khúc, từ xe cỡ nhỏ đến các mẫu xe đa dụng thể thao và xe gia đình sẽ hiện thực hóa mục tiêu này.”

Được biết, chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3” sẽ diễn ra từ 15/1 – 24/1/2019. Đáng chú ý, người tham gia bình chọn sẽ có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng có giá trị lên đến gần 800 triệu đồng. 

Hình ảnh 35 bản vẽ trên website bình chọn của VinFast

35 bản vẽ trên website bình chọn của VinFast 1

35 bản vẽ trên website bình chọn của VinFast 2

35 bản vẽ trên website bình chọn của VinFast 3

35 bản vẽ trên website bình chọn của VinFast 4

35 bản vẽ trên website bình chọn của VinFast 5

35 bản vẽ trên website bình chọn của VinFast 6

35 bản vẽ trên website bình chọn của VinFast 7

Xem thêm:

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading