8 mẫu xe chạy điện có phạm vi di chuyển vượt trội nhất tại Mỹ: 'gọi tên' 6 xe của Tesla

Thị trường ô tô | 30/09/2019

Trong số 8 mẫu xe chạy điện có phạm vi di chuyển vượt trội nhất tại Mỹ có tới 6 cái tên của thương hiệu Tesla, đứng đầu là Tesla Model S Long Range.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

1. Tesla Model S Long Range

Theo tin tức ô tô, Tesla Model S Long Range có phạm vi di chuyển kết hợp là 370 dặm mỗi lần sạc, vượt trội hơn bất kỳ chiếc xe điện khác được bán tại Mỹ ngày nay. Xe được cho rằng sẽ có thể sớm đạt được 400 dặm trong tương lai, nếu như có một bản cập nhật phần mềm.

Tesla Model S Long Range.

2. Tesla Model S Performance

Biến thể Tesla Model S Performance không hoàn toàn phù hợp với phạm vi của Long Range Model S. Tuy nhiên, với phạm vi di chuyển kết hợp là 345 dặm mỗi lần sạc theo đánh giá của EPA thì S Performance vẫn giữ vị trí thứ 2 trong danh sách này. Điều này cũng có nghĩa là hai phiên bản của cùng một chiếc xe Tesla Model S đều đứng đầu danh sách top 8 này.

Tesla Model S Performance.

3. Tesla Model X Long Range

Mẫu SUV Tesla Model X không thể phù hợp với phạm vi di chuyển của Model S, nhưng ở dạng Long Range, Model X vẫn dễ dàng vượt qua phạm vi 300 dặm. Theo đánh giá của EPA, Long Range mẫu X có phạm vi di chuyển kết hợp là 325 dặm mỗi lần sạc.

Tesla Model X Long Range.

4. Tesla Model 3 Long Range (tie)

Tesla Model 3 Long Range có phạm vi di chuyển 300 dặm mỗi lần sạc theo EPA đánh giá. Phiên bản này được xếp hạng phạm vi kết hợp của EPA là 310, tương tự như Performance. Tuy nhiên, trên thực tế, mẫu xe này có khả năng đi xa hơn. Model 3 là chiếc xe điện bán chạy nhất hàng tháng tại Mỹ. Phạm vi hoạt động và giá bán phải chăng của Tesla Model 3 Long Range là hai yếu tố đóng vai trò quan trọng, góp phần vào doanh số bán hàng hàng đầu này.

Tesla Model 3 Long Range (tie).

5. Tesla Model 3 Performance (tie)

Tesla Model 3 Performance có khả năng di chuyển phạm vi 300 dặm mỗi lần sạc theo đánh giá của EPA. Phiên bản này cũng được xếp hạng phạm vi kết hợp của EPA là 310, tương tự như phiên bản Long Range, mặc dù trên thực tế Tesla Model 3 Performance không vượt qua được Long Range Model 3. Tuy nhiên, nếu khách hàng không quá quan trọng về hiệu suất thì phiên bản Model 3 Performance này sẽ không gây thất vọng.

Tesla Model 3 Performance (tie).

6. Tesla Model X Performance

Phiên bản Performance của Model X có phạm vi di chuyển kết hợp 305 dặm. Nếu khách hàng muốn xe đi xa hơn và sẵn sàng đánh đổi một chút hiệu năng, thì Long Range Model X có thể sẽ là một lựa chọn tốt hơn. Model X thường bị lu mờ bởi anh chị em Tesla của nó, nhưng nếu khách hàng cần một chiếc SUV điện cỡ lớn thì Model X là lựa chọn duy nhất bây giờ.

Tesla Model X Performance.

7. Hyundai Kona Electric

EPA đánh giá Hyundai Kona Electric với phạm vi di chuyển 258 dặm mỗi lần sạc. Phạm vi này được cho là quá đủ để thỏa mãn nhu cầu của bất kỳ người mua nào. Tuy nhiên, dường như hạn chế lớn của Kona Electric là thiếu không gian cho hàng ghế sau. Nếu điều này không phải là một vấn đề quá lớn với người mua nào thì chiếc crossover điện này là một chiếc xe hơi đáng để sử dụng.

Hyundai Kona Electric.

8. Kia Soul EV

Khá ngạc nhiên khi Kia Soul EV 2020 xuất hiện trong trong danh sách này bởi với kiểu dáng hình hộp của Soul EV thì khó mà khiến người ta liên tưởng đến phạm vi hoạt động xa. Tuy nhiên, EPA cho biết Soul EV có khả năng di chuyển 243 dặm mỗi lần sạc. Đây là một con số khá ấn tượng. Kia Soul EV hoàn toàn mới ra mắt trong năm nay và đạt gia tăng lớn về phạm vi di chuyển so với người tiền nhiệm.

Kia Soul EV.

Ảnh: insideevs.com

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading