Audi Q8 2018 tung ảnh nhá hàng cực chất

Thị trường ô tô | 23/04/2018

Audi Q8 2018 sẽ kết hợp giữa phong cách SUV-coupe và đặc trưng của Audi Quattro.

Audi Q8 2018 tung ảnh nhá hàng cực chất - 1

Audi Q8 2018 úp mở tung ảnh nhá hàng cực chất

Theo tin tức ô tô, Audi vừa nhá hàng người hâm mộ bằng một hình ảnh mang phong cách “Tron Neon”. Theo đó, giới hâm mộ dự đoán hãng đang tease mẫu Q8 crossover mới trước ngày ra mắt dự kiến tại triển lãm ô tô Bắc Kinh 2018.

Mặc dù hãng xe Đức không nói rõ tên xe và phần hông xe cũng rất tối, nhưng có khả năng cao mẫu xe trong ảnh chính là Audi Q8 2018 dựa vào lớp huỳnh quang đẹp mắt làm nổi các đường cong cuốn hút cửa mẫu xe. Kèm với hình ảnh teaser là chú thích: “Mẫu xe này thừa hưởng gen của Audi Quattro”. Đây là minh chứng cho thấy có sự liên quan giữa thiết kế của mẫu coupe-SUV mới và Audi Quattro nguyên bản.

Audi Q8 2018 tung ảnh nhá hàng cực chất - 2

Tuy nhiên, có những gợi ý khác cho thấy đây là Audi Q8 2018 bao gồm đường roofline phía sau dốc và cốp sau phong cách fastback. Đây là điều rất khác với Q7 hiện tại nhưng lại mang một số điểm tương đồng với Lamborghini Urus. Cả Q7 và Q8 lẫn Lamborghini Urus đều cùng sử dụng cấu trúc MLB Evo. Hình dạng của mẫu xe hơi mới trong hình ảnh nhá hàng cũng khớp hoàn toàn với Q8 bản chạy thử được phát hiện lăn bánh thử nghiệm vào năm ngoái.

Audi Q8 2018 tung ảnh nhá hàng cực chất - 3

Audi vẫn chưa xác nhận liệu người hâm mộ có được thấy phiên bản thị trường của Q8 vào cuối tuần này ở triển lãm Bắc Kinh (Trung Quốc) hay không. Nếu điều này không xảy ra, ngày ra mắt chính thức của Audi Q8 2018 cũng sẽ không còn quá xa.

Ngoài Q8, hãng xe nổi tiếng cũng đã để lộ loạt ảnh chiếc Audi S8 2020 trong đợt lăn bánh thử nghiệm gần đây.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading