Audi và BMW sẽ không tham gia triển lãm ôtô Tokyo 2019

Thị trường ô tô | 31/07/2019

Tại triển lãm ôtô Tokyo 2019 lần này, Mercedes-Benz sẽ không phải cạnh tranh với 2 hãng xe đồng hương là Audi và BMW.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Audi và BMW sẽ không tham gia triển lãm ôtô Tokyo 2019

Audi và BMW sẽ không tham gia triển lãm ôtô Tokyo 2019

Theo tin tức ô tô, triển lãm ôtô Tokyo 2019 sẽ không có hai thương hiệu xe sang nước Đức là Audi và BMW tham gia. Do đó, Mercedes-Benz là thương hiệu xe sang chính thống nước ngoài duy nhất tham dự sự kiện này. Dự kiến diễn ra từ ngày 24/10 đến ngày 4/11, triển lãm ôtô Tokyo là sự kiện lớn nhất của ngành ô tô Nhật Bản. Chưa hết, một số hãng xe châu Âu khác cũng sẽ bỏ qua triển lãm này như Volkswagen, tập đoàn PSA và Volvo. Tuy nhiên, hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản (JAMA) đã xác nhận Renault và Alpina sẽ tham dự.

Mặc dù nhiều thương hiệu nước ngoài đang rút khỏi danh trưng bày xe tại lãm ôtô Tokyo, doanh số xe nhập khẩu ở Nhật Bản đã tăng 4,3% vào năm 2018. Hơn nữa, doanh số xe nhập khẩu đã tăng 30% trong thập kỷ qua, theo số liệu của JAMA. Phát ngôn viên của Volkswagen cho biết rằng thương hiệu này không có bất kỳ mẫu xe mới nào để giới thiệu cho thị trường Nhật Bản nên sẽ vắng mặt tại triển lãm năm nay. Trong khi đó, đại diện của BMW cho hay hãng xe xứ Bavaria có kế hoạch tổ chức một sự kiện ô tô độc lập.

Triển lãm ôtô Tokyo 2019 vẫn xuất hiện hàng loạt các hãng xe ngoại nhập khác

Các nhà sản xuất đang có xu hướng “thờ ơ” với các triển lãm ô tô quốc tế trong vài năm qua, nổi bật nhất là Audi, Volkswagen và Volvo. Việc thiết lập gian hàng tại các sự kiện này có thể khiến công ty tốn hàng triệu USD nhưng phải chia sẻ sự chú ý với các thương hiệu đối thủ. Giống như BMW, ngày càng nhiều hãng xe bắt đầu tổ chức các sự kiện của riêng mình cho khách hàng và muốn giới thiệu sản phẩm theo cách độc quyền hơn.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading