Bản 'Poto Copy' Bugatti Veyron 2012 chốt giá bán lại 2,9 tỷ khiến người Việt tò mò

Thị trường ô tô | 20/09/2019

Một người sống tại Florida (Mĩ) đã rao bán chiếc Bugatti Veyron 2012 trên mạng với giá 125.000 USD (tương đương 2,9 tỷ đồng) khiến rất nhiều người tò mò về nó.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Bản "Poto Copy" Bugatti Veyron 2012 chốt giá bán lại 2,9 tỷ khiến người Việt tò mò a1

Bản "Poto Copy" Bugatti Veyron 2012 chốt giá bán lại 2,9 tỷ khiến người Việt tò mò

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, nếu bạn nghĩ mua xe tại các website trực tuyến sẽ rất hời thì bạn đã... nhầm. Cách đây không lâu, một người đàn ông lớn tuổi sống tại Florida khiến nhiều người ngã ngửa khi đăng bán chiếc Bugatti Veyron với giá lên tới 125.000 USD. Đáng nói, đây không phải chiếc Bugatti Veyron thực thụ mà nó chỉ là chiếc Mercury Cougar 2002 được "nâng cấp" thành Bugatti Veyron 2012.

Bản "Poto Copy" Bugatti Veyron 2012 chốt giá bán lại 2,9 tỷ khiến người Việt tò mò a2

Chiếc xe của người đàn ông sống tại Bờ Đông nước Mỹ có ngoại hình giống hệt Veyron, đặc biệt là các chi tiết như cụm đèn pha, lưới tản nhiệt, lỗ thông gió và những đường nét trên thân xe. Nếu không nhìn kỹ thì rất khó phát hiện đó chỉ là các chi tiết "copy". Chiếc Veyron "nhái" thậm chí còn sở hữu cánh lướt gió phía sau có thể thu vào giống hệt Bugatti Veyron thực sự. Đáng tiếc vẫn có một số bộ phận ở ngoại thất còn bộc lộ sự khác biệt, đó là mâm xe và một vài chi tiết làm từ sợi carbon.

Bản "Poto Copy" Bugatti Veyron 2012 chốt giá bán lại 2,9 tỷ khiến người Việt tò mò a3

Nguồn tin ô tô 360 độ nhận xét, khi dừng lại ở bất kỳ đâu, chiếc Veyron giả vẫn thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh. Họ không ngại dừng lại để tận mắt ngắm nhìn những chi tiết trên xe để thỏa mãn trí tò mò. Thiết kế của chiếc xe này cũng gây ấn tượng mạnh tuy nhiên nó không thể "bắt chước" phong cách của chiếc Veyron nguyên bản có giá khoảng 2,5 triệu USD (tương đương 58,01 tỷ đồng).

Bản "Poto Copy" Bugatti Veyron 2012 chốt giá bán lại 2,9 tỷ khiến người Việt tò mò a4

Hệ thống ghế ngồi, bảng táp lô và đèn pha đều được người bán chế tác lại. Tuy nhiên cần số, vô-lăng và tay nắm cửa bên trong không giống với chiếc siêu xe nước Pháp.

Bản "Poto Copy" Bugatti Veyron 2012 chốt giá bán lại 2,9 tỷ khiến người Việt tò mò a5

Tất nhiên, xét về mặt hiệu suất, chiếc Veyron nhái cũng không thể sánh với Veyron thật. Mẫu xe bản sao này vẫn tận dụng khối động cơ nguyên bản của Mercury Cougar – V-6 2.5L, cho công suất tối đa 170 mã lực. Hiện tại, Bugatti Veyron chính hãng sở hữu động cơ 8.0L, tăng áp kép, cho công suất tối đa 1200 mã lực W-16 – cao gấp 7 lần so với công suất của khối động cơ Mercury.

Bản "Poto Copy" Bugatti Veyron 2012 chốt giá bán lại 2,9 tỷ khiến người Việt tò mò a6

Để tin tưởng hơn, người mua nên tìm đến Craigslist Orlando hoặc Car Export America - nơi có thể cung cấp thông số của chiếc xe. Chắc chắn, mỗi khi bước ra từ chiếc xe này, bạn sẽ có cảm giác đặc biệt khi trở thành tâm điểm chú ý của những người xung quanh.

Bản "Poto Copy" Bugatti Veyron 2012 chốt giá bán lại 2,9 tỷ khiến người Việt tò mò a7

Bản "Poto Copy" Bugatti Veyron 2012 chốt giá bán lại 2,9 tỷ khiến người Việt tò mò a8

Bản "Poto Copy" Bugatti Veyron 2012 chốt giá bán lại 2,9 tỷ khiến người Việt tò mò a9

(Nguồn ảnh: cafeauto.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading