Xem trước bán tải chạy điện Radar RD6: Kích thước ngang Ford Ranger, chạy 600km khi sạc đầy

Thị trường ô tô | 12/07/2022

Được biết, Radar RD6 thuộc phân khúc bán tải cỡ trung, kích thước ngang Toyota Hilux và Ford Ranger. Tuy nhiên mẫu bán tải chạy điện này có thiết kế mềm mại hơn, hướng đến các hoạt động vui chơi, giải trí.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Xem trước bán tải chạy điện Radar RD6: Kích thước ngang Ford Ranger, chạy 600km khi sạc đầy

Xem trước bán tải chạy điện Radar RD6: Kích thước ngang Ford Ranger, chạy 600km khi sạc đầy.

Vừa qua, Tập đoàn Zhejiang Geely Holding của Trung Quốc đã chính thức cho ra mắt mắt thương hiệu con mới là Radar Auto. Cũng trong khuôn khổ sự kiện ra mắt, Radar Auto đã hé lộ về chiếc xe bán tải chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên của mình với tên gọi Radar RD6. 

Được biết, RD6 là mẫu xe ô tô đầu tiên của thương hiệu Radar Auto trong dòng sản phẩm sắp ra mắt bao gồm xe tải, SUV và thậm chí cả ATV. Theo tiết lộ, các mẫu xe Radar Auto, bao gồm cả xe bán tải RD6, sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ SEA của tập đoàn Geely. 

Radar RD6 thuộc phân khúc bán tải cỡ trung Radar RD6 thuộc phân khúc bán tải cỡ trung

Radar RD6 thuộc phân khúc bán tải cỡ trung.

Radar RD6 thuộc phân khúc bán tải cỡ trung với kích thước tương đương xe Toyota Hilux hay Ford Ranger. Tuy nhiên, Radar RD6 là một chiếc xe bán tải chạy điện hoàn toàn, và sở hữu thiết kế có phần mềm mại hơn so với các mẫu xe bán tải khác.

thùng xe phía sau tích hợp ổ sạc cực kỳ tiện dụng

Thùng xe phía sau Radar RD6 tích hợp ổ sạc cực kỳ tiện dụng.

Theo nhiều nguồn tin tức hé lộ, Radar RD6 sẽ cung cấp phiên bản dẫn động cầu sau và 4 bánh. Xe có thể cho công suất từ 200 - 400 mã lực và phạm chạy được 600 km khi sạc đầy. Mặc dù vậy, Radar RD6 chủ yếu hướng đến các hoạt động vui chơi, giải trí chứ không phải là mẫu xe bán tải sinh ra để chở nặng như nhiều dòng bán tải khác.

trang bị cốp trước dưới mui xe

Radar RD6 trang bị cốp trước dưới mui xe.

Những thông số về nội thất của Radar RD6 chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, thông qua những hình ảnh được công bố có thể thấy khoang cabin của mẫu xe mới này trang bị 2 màn hình gồm một màn hình sau vô lăng và một màn hình đặt nổi trên mặt táp-lô.

Box chèn khuyến mại - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Trong khi đó, ngoại thất xe cho cái nhìn cực kỳ trẻ trung và hiện đại. Điểm nhấn đầu xe chính là trang bị dải đèn LED định vị ban ngày hình chữ "L", chia đèn pha thành 2 tầng. Đáng chú ý, dải đèn LED định vị ban ngày trên Radar RD6 còn bố trí nằm vắt ngang đầu xe, trên khu vực lưới tản nhiệt giả màu đen bóng.

Radar RD6 vẫn sở hữu thiết kế cabin đôi truyền thống của xe bán tải.

Radar RD6 vẫn sở hữu thiết kế cabin đôi truyền thống của xe bán tải.

Bên cạnh đó, hốc gió trung tâm phía dưới có thiết kế hình thang và khe gió nằm dọc, được trang trí bằng nẹp mạ crôm. Trên nắp ca-pô của mẫu ô tô này được gắn tem chữ nổi "Radar". 

Phía hông xe, Radar RD6 vẫn sở hữu thiết kế cabin đôi truyền thống của xe bán tải. Hốc bánh cũng có kết cấu khá rộng, xe dùng mâm hợp kim đa chấu phối 2 màu, trang bị baga nóc, ăng-ten hình vây cá cũng như viền cửa sổ và nẹp trên cửa mạ crôm.

Radar RD6 cho cái thời trang với thiết kế cụm đèn hậu nằm vắt ngang thùng xe

Radar RD6 cho cái thời trang với thiết kế cụm đèn hậu nằm vắt ngang thùng xe.

Tiến về phía sau xe, Radar RD6 cho cái thời trang với thiết kế cụm đèn hậu nằm vắt ngang thùng xe và ốp màu bạc bên dưới bệ bước chân. Ngoài ra, điểm hấp dẫn của mẫu bán tải cỡ trung chạy điện này là trang bị cốp trước dưới mui xe cũng như thành của thùng xe phía sau tích hợp ổ sạc cực kỳ tiện dụng.

hướng đến các hoạt động vui chơi, giải trí.

Radar RD6 hướng đến các hoạt động vui chơi, giải trí.

Được biết, những chiếc Radar RD6 đầu tiên sẽ được bàn giao tới khách hàng Trung Quốc vào quý IV, giá cả sẽ được công bố gần với ngày ra mắt thị trường. Ngoài ra, đại diện Radar Auto cho biết, hãng cũng đang xem xét các cơ hội mở rộng tiềm năng ở Đông Nam Á và cũng có thể tìm cách đưa xe tải đến Mỹ, thị trường xe bán tải lớn nhất thế giới.

Ảnh: Radar Auto.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading