Bắt kịp xu hướng thế giới, VinFast mở website bán xe trực tuyến mới

Thị trường ô tô | 22/01/2021

Cùng với việc ra mắt 2 mẫu xe máy mới, Công ty cũng chính thức ra mắt mô hình mua sắm O2O (online to offline) nằm trong hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ đa ngành của Vingroup.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

VinFast hiện là một trong những thế lực mới nổi đáng gờm trên thị trường hiện nay khi kết thúc năm 2020 với tổng doanh số là 4.503 xe ô tô bán ra thị trường, trong đó bao gồm: 2.472 xe Fadil, 1.115 xe Lux A2.0 và 916 xe Lux SA2.0.

Hiện tại, giá xe VinFast Fadil bán ra thị trường với giá từ 425 - 499 triệu đồng; mẫu Lux A2.0 bán ra thị trường 3 phiên bản với giá từ 1.179 - 1.419 triệu đồng; mẫu ô tô cuối cùng bán ra thị trường 3 bản với giá từ 1.649 - 1.929 triệu đồng. Tuy nhiên, nằm đưa đến những giá trị tốt nhất của người sử dụng, VinFast liên tục áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn lên tới hàng trăm triệu đồng dành cho những người có nhu cầu mua xe.

VinFast mở website bán xe trực tuyến mới.

VinFast mở website bán xe trực tuyến mới.

Chỉ mới bán ra thị trường khoảng hơn 1 năm nhưng VinFast đã đạt được kết quả bán hàng cực kỳ thành công, những chiếc xe của hãng ngày càng trải rộng tới mọi nẻo đường trên dải đất hình chữ S.

Tuy nhiên, năm 2020 cũng đánh dấu một cuộc khủng hoảng chưa từng có khi dịch bệnh bùng nổ, mọi sinh hoạt của người dân đều bị ảnh hưởng. Mọi người chuyển sang học online, mua hàng online nhiều hơn và được khuyến cáo nên hạn chế tiếp xúc xã hội. Do đó, nhiều ngành nghề đã ra mắt các trang web mua bán online, lĩnh vực ô tô cũng không nằm ngoài xu hướng này.

Những ngày vừa qua, bên cạnh việc ra mắt những mẫu xe mới, VinFast cũng chính thức công bố mô hình trải nghiệm mua sắm O2O (online to offline) nhằm đem đến các trải nghiệm thuận tiện, dễ dàng và thú vị cho khách hàng. Từ ngày 21/1/2021, khách hàng có thể truy cập trang thương mại điện tử của VinFast tại địa chỉ vinfastauto.com để đăng ký lái thử, đặt hàng hoặc trải nghiệm trực tiếp tại các showroom và đại lý chính thức của VinFast.

VinFast mở website bán xe trực tuyến mới - Ảnh 1.

VinFast hiện phân phối 6 mẫu xe điện, 3 mẫu ô tô.

Đây là một bước tiến lớn của thương hiệu Việt, bắt kịp xu hướng phát triển chung thế giới hiện nay. Đây cũng sẽ là những bước đệm đầu tiên để hãng xe Việt hướng đến các thị trường quốc tế khác.

Hiện tại, chỉ trong hơn 2 năm, VinFast đã ra mắt thị trường 6 mẫu xe máy điện gồm: Klara, KlaraS, Ludo, Impes, Feliz và Theon. Trong khi đó, hãng còn phân phối 3 mẫu ô tô là Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0. Đội hình sản phẩm ngày càng đa dạng và phong phú, VinFast sẽ dần tạo dựng vị thế riêng của mình. Ngoài ra, hãng xe Việt còn nuôi tham vọng xuất khẩu xe tới các thị trường quốc tế.

Ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading