Bắt trend #10yearschallenge, thiết kế xe hơi đã thay đổi như thế nào sau 10 năm?

Thị trường ô tô | 20/01/2019

Những mẫu xe hơi quen thuộc đã có “thay hình đổi dạng” ra sao sau 10 năm. Cùng Oto.com.vn điểm qua những tấm hình dưới đây để thấy sự khác biệt.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW 3 series

Thiết kế BMW 3 series

Tạp chí ô tô cho biết, thiết kế 10 năm trước của BMW 3-Series không tạo ra sự ấn tượng khi lưới tản nhiệt không kết nối với đèn pha, trong khi mặt ca lăng lại nhàm chán. Trong khi 10 năm sau, BMW 3 Series 2019 đã trở nên bắt mắt hơn với lưới tản nhiệt mở rộng, đường gân dập nổi,…  

Lexus RX

Thiết kế Lexus RX

Lexus RX 2009 thuộc thế hệ thứ 2, ra mắt cách thế hệ đầu chỉ vài năm. Điểm khác biệt lớn nhất ở thiết kế của 10 năm trước và sau có thể dễ dàng nhận ra ở phần lưới tản nhiệt. Tạo hình mới dạng chữ X đã nâng tầm mẫu SUV hạng sang của thương hiệu Lexus. Ngoài ra, cụm đèn pha có thiết kế như đôi mắt sắc, một chi tiết hài hòa với lưới tản nhiệt, tạo ra tổng thể đẹp mắt cho cả chiếc xe. 

Toyota Camry

Thiết kế Toyota Camry

Toyota Camry 2019 đang gây sốt với ngoại hình thể thao và hiện đại với những đường nét cứng cáp cùng khí động học cao. Trong khi 10 năm trước, thiết kế của Toyota Camry lại được công nhận là một chuẩn mực cho dòng sedan. Có thể thấy, Toyota Camry vẫn luôn là mẫu xe ấn tượng trong mắt người tiêu dùng và thay đổi nhanh theo xu hướng của thời đại.  

Honda Civic

Thiết kế Honda Civic

Thay đổi rõ ràng nhất của Honda Civic có thể đến từ việc xuất hiện thêm bản Type R hiệu suất cao. Đi cùng với sự có mặt của phiên bản mới là những thay đổi trong thiết kế của mẫu xe Nhật. Thiết kế 10 năm sau thu hút hơn với phong cách thể thao, song Honda Civic năm 2009 cũng đã mang hơi hướng hiện đại, hấp dẫn nhiều khách hàng. 

Hyundai Santa Fe 

Thiết kế Huyndai Santa Fe

Hyundai Santa Fe 2009 không mấy ấn tượng bên trong hình dạng của mẫu crossover. Mãi cho đến lần trở lại mới nhất, Hyundai Santa Fe 2019 mới lột xác hoàn toàn với ngoại hình hiện đại, lưới tản nhiệt hình lục giác đi cùng nội thất sang trọng. 

Một số hình ảnh của các mẫu xe hơi quen thuộc khác trong #10yearschallenge

BMW 5-Series

BMW 5-Series

Ford Mustang

Ford Mustang

Thiết kế Ford Ranger

Ford Ranger

Thiết kế Honda Accord

Honda Accord

Thiết kế Hyundai Accent

Hyundai Accent

Thiết kế Hyundai Sonata

Hyundai Sonata

Thiết kế Kia Optima

Kia Optima

Thiết kế Lexus LX

Lexus LX

Thiết kế Mercedes A-Class

Mercedes A-Class

Thiết kế Mercedes E-Class

Mercedes E-Class

Xem thêm:

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading