Bentley Bentayga Hybrid 2019 sẵn sàng đổ bộ Geneva

Thị trường ô tô | 05/03/2018

Bentley Bentayga Hybrid 2019 có thể chạy được 50km chỉ bằng động cơ điện.

Bentley Bentayga Hybrid 2019 sẵn sàng đổ bộ Geneva..

Bentley Bentayga Hybrid 2019 dùng động cơ xăng tăng áp 3.0L V6 đi kèm động cơ điện và pin

Bentley Bentayga ban đầu là một mẫu xe có động cơ đến 12 xi lanh. Sau đó, xe được trang bị động cơ diesel 8 xi-lanh và tiếp theo là phiên bản động cơ xăng 8 xi-lanh vào đầu năm nay. Bây giờ, tại triển lãm Geneva 2018, Bentley Bentayga Hybrid 2019 chỉ có 6 xi-lanh. Kết hợp động cơ xăng tăng áp 3.0L V6 với động cơ điện và một bộ pin (công suất vẫn chưa được công bố), Bentley Bentayga Hybrid thực tế là một mẫu xe plug-in hybrid.

Cho đến thời điểm hiện tại, hãng xe sang Anh quốc chưa từng quá "hào phóng" đối với các thông số kỹ thuật. Tuy nhiên, lần này hãng cho biết rằng mẫu xe hơi mới có thể chạy được 50 km chỉ với động cơ điện. Đây rất có thể là hệ thống truyền động tương tự như trên Porsche Panamera 4 E-Hybrid.

Quá trình sạc pin của Bentley Bentayga Hybrid mất 2,5 giờ khi dùng bộ sạc tốc độ cao và khoảng 7,5 giờ khi sử dụng ổ cắm gia dụng. Nhờ vào sự xuất hiện của động cơ điện, lượng phát thải CO2 trung bình chỉ là 75g/km (chu trình NEDC). Do đó, Bentayga Hybrid đã trở thành mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất của Bentley. Bộ chuyển đổi tự động Start-Stop từ Bentayga thông thường đã được thay thế bằng hệ thống điều khiển ba chế độ EV Drive, Hybrid Mode và Hold Mode). Qua đó, người lái có thể quản lý việc sử dụng pin trong suốt chuyến đi.

Bentley Bentayga Hybrid 2019 sẵn sàng đổ bộ Geneva a2

Bentley Bentayga Hybrid 2019 sẽ chính thức ra mắt công chúng tại triển lãm Geneva 2018

Về ngoại hình, Bentley Bentayga Hybrid trông giống như bất kỳ mẫu xe Bentayga nào khác. Tuy nhiên, khi xem xét kỹ hơn, người xem có thể thấy cổng sạc có vị trí đối diện với nắp bình nhiên liệu. Bên cạnh đó, mẫu xe plug-in hybrid còn có logo "Hybrid" màu đồng trên cửa trước và cốp sau. Lớp hoàn thiện màu đồng cũng xuất hiện ở lazăng và phù hiệu Bentley. Ký tự "Hybrid" cũng nổi bật ở tấm ốp bệ cửa.

Thiết kế khoang nội thất Bentley Bentayga Hybrid 2019.

Bên trong, Bentayga Hybrid 2019 sẽ cung cấp mọi thứ mà người dùng mong đợi từ Bentley. Xe có chất liệu gỗ thủ công và da ở khắp nội thất cũng như các điểm nhấn kim loại bóng bẩy trên bảng điều khiển, cụm cần số và cửa ra vào. Bentley Bentayga Hybrid sẽ có sẵn để đặt hàng tại một số thị trường nhất định từ nửa sau năm 2018.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading