Bentley Bentayga Plug-In Hybrid xác nhận ra mắt tại triển lãm Geneva 2018

Thị trường ô tô | 05/01/2018

Sau khi ra mắt tại triển lãm Geneva 2018, Bentley Bentayga Plug-In Hybrid sẽ được bán ra vào quý II năm nay.

Với mức giá cơ bản 200.000 USD, tất nhiên Bentley Bentayga mang lại giá trị khác biệt cho những khách hàng muốn mua một mẫu xe sang trọng như Bentley hay Rolls-Royce so với một mẫu sedan gia đình cỡ trung. Để đáp ứng nhu cầu đối với những người mua sắm muốn đảm bảo mẫu SUV sang trọng và đắt tiền có một chút tính thiết thực, Bentley lên kế hoạch ra mắt phiên bản plug-in hybrid của Bentley Bentayga tại triển lãm ô tô Geneva 2018. Đây là thông tin hết sức tuyệt vời bởi vì người hâm mộ sẽ có được cái nhìn đầu tiên về mẫu xe này chỉ trong vài tháng nữa.

 Bentley Bentayga Plug-In Hybrid xác nhận ra mắt tại triển lãm Geneva 2018.

Bentley Bentayga Plug-In Hybrid xác nhận ra mắt tại triển lãm Geneva 2018

Thông tin chi tiết về hệ thống truyền động của Bentley Bentayga Plug-In Hybrid vẫn còn khan hiếm ở thời điểm hiện tại. Theo tạp chí Automotive News, Bentley có thể sẽ mượn thiết kế của Porsche Panamera E-Hybrid. Hệ thống của Porsche kết hợp động cơ tăng áp kép 2.9 lít V6 công suất 326 mã lực với động cơ điện 134 mã lực để tạo ra tổng sức mạnh 456 mã lực và mô-men xoắn 700Nm. Khi sạc đầy, Panamera E-Hybrid có thể chạy được 48km chỉ bằng năng lượng điện.

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Bentley Bentayga Plug-In Hybrid sẽ sử dụng động cơ tăng áp kép 4.8 lít V8 từ Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid để tăng tổng công suất lên 671 mã lực và mô men xoắn 849Nm. Dự kiến Bentayga Hybrid sẽ được bán ra từ giữa năm 2018 bởi vì Bentley cần thêm thời gian để tăng doanh số của phiên bản động cơ xăng V8 bắt đầu lên kệ từ tháng 1 này.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading