Bếp trưởng Gordon Ramsay “sắm” Ferrari Monza SP2 “cực phẩm” 2 triệu USD

Thị trường ô tô | 18/10/2019

Chiếc Ferrari Monza SP2 của bếp trưởng Gordon Ramsay là một trong những chiếc đầu tiên được sản xuất và có giá lên tới 2 triệu USD.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Chiếc Ferrari Monza SP2 của bếp trường Gordon Ramsay.

Chiếc Ferrari Monza SP2 của bếp trường Gordon Ramsay

Theo tin tức ô tô, mới đây hình ảnh đầu bếp nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay xuất hiện cùng chiếc Ferrari Monza SP2 đã gây nhiều chú ý đối với người hâm mộ. Vị đầu bếp khó tính này cũng là một người đam mê những mẫu xe của hãng xe ngựa chồm. Ngoài chiếc Ferrari Monza SP2 mới nhất gây xôn xao gần đây, ông cũng sở hữu hai chiếc xe đáng mơ ước khác là LaFerrari và LaFerrari Aperta.

Chiếc Ferrari Monza SP2 của bếp trưởng Gordon Ramsay là một trong những chiếc đầu tiên được sản xuất.

Chiếc Ferrari Monza SP2 của Ramsay là một trong những chiếc được sản xuất đầu tiên. Xe sở hữu ngoại hình “đáng gờm” với màu sơn đen bóng và bộ mâm hợp kim 5 chấu tương tự chiếc xe được trưng bày hồi năm ngoái.

Chi tiết có thể phân biệt chiếc Monza SP2 của vị đầu bếp với chiếc xe trưng bày là một sọc đỏ nằm ngang trên mui xe. Xe cũng sở hữu biểu tượng Scuderia Shields vẽ tay đặc trưng của Ferrari trên mui xe. Đặc điểm ấn tượng khác trên chiếc xe của Ramsay là phần đuôi xe sau người lái cũng được sơn màu đỏ. Bên cạnh đó, ghế ngồi bọc da màu đỏ tương ứng cũng phù hợp với các chi tiết bên ngoài.

Phần đuôi xe sau người lái cũng được sơn đỏ ấn tượng.

Về hiệu suất, cung cấp sức mạnh cho Monza SP2 là động cơ V12 hút khí tự nhiên mạnh mẽ nhất mà Ferrari từng chế tạo. Động cơ này dựa trên động cơ 6,5 lít của 812 Superfast và sản sinh công suất 799 mã lực và mô-men xoắn 719 Nm. Trải nghiệm lái xe không có mui với khối động cơ này chắc chắn là một là một trải nghiệm thực sự đáng kinh ngạc cho người dùng.

Giá của chiếc Ferrari Monza SP2 cũng thuộc mức cực kỳ đắt đỏ,vào khoảng 2 triệu USD chưa bao gồm các tùy chọn. 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading