BMW 3-Series mới - Tham vọng lấy lại 'ngôi vương' phân khúc sedan thể thao của hãng xe Đức

Thị trường ô tô | 13/06/2017

BMW tham vọng giành lại ngôi vương trong phân khúc sedan thể thao với chiếc BMW 3-Series mới thể thao và sang trọng hơn.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Sau khi đạt được ngôi vương trong phân khúc xe sedan thể thao, BMW 3-Series đã mất dần sức hút của mình trong vài năm trở lại đây. Mẫu xe hoàn toàn mới của BMW dự kiến sẽ làm thay đổi điều này.

Theo thông tin từ website BMW Blog cho biết BMW 3-Series thế hệ tiếp theo sẽ mang lại cảm giác lái thể thao hơn so với mẫu xe hiện hành. Trọng lượng xe cũng sẽ nhẹ hơn, bởi xe sử dụng nền tảng CLAR. Bên cạnh đó, chiếc xe sẽ tăng cường sử dụng các vật liệu trọng lượng nhẹ như nhôm.

BMW 3-Series mới - Tham vọng lấy lại "ngôi vương" phân khúc sedan thể thao của hãng xe Đức.

BMW 3-Series mới - Tham vọng lấy lại "ngôi vương" phân khúc sedan thể thao của hãng xe Đức

Nội thất xe cũng sẽ được cải tiến. Theo đó, BMW sẽ loại bỏ hầu hết các nút bấm trên bảng điều khiển trung tâm. Do đó, chiếc xe sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí cải tiến với công nghệ nhận diện các cử chỉ tay cơ bản, một tính năng vay mượn từ chiếc 7-Series cỡ lớn. Cụm đồng hồ kỹ thuật số và màn hình hiển thị trên kính lái sẽ là trang bị tuỳ chọn cho xe.

Người tiêu dùng luôn mong đợi sự đột phá của BMW nói chung cũng như của dòng 3-Series nói riêng. Những bức hình chụp nguyên mẫu chạy thử tại Nurburgring cho thấy thiết kế và tỷ lệ tổng thể của xe sẽ không thay đổi đáng kể, tuy nhiên, có thể mẫu xe mới sẽ dài và rộng hơn một chút so với người tiền nhiệm.

BMW 3-Series thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ chính thức trình làng trong năm tới. Điều đó có nghĩa rằng chiếc xe sẽ có mặt tại các showrooom sớm nhất là vào năm 2019.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading