BMW 5-Series Li tại thị trường Trung Quốc tung ảnh chính thức

Thị trường ô tô | 07/04/2017

Những hình ảnh chính thức đầu tiên của BMW 5-Series 2017 đã bị rò rỉ trên mạng trước khi chiếc xe này ra mắt vào ngày 19/4 tại Triển lãm ô tô Thượng Hải.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Những bức ảnh này xuất hiện khoảng 7 tuần sau khi hình ảnh không chính thức của mẫu ô tô mới được tung trên mạng và đây là một chiếc sedan cỡ trung hứa hẹn không gian nội thất cạnh tranh với đối thủ 7-Series.

Được đặt tên chính thức là BMW 5-Series Li ở Trung Quốc, chiều dài cơ sở của chiếc xe đã được kéo dài thêm 13.3 cm (5.2 inch) với chỗ để chân rộng rãi hơn. Nhìn từ bên ngoài, những cánh cửa được kéo rộng chính là nguyên nhân vì sao chiếc xe có chiều dài cơ sở dài đến vậy. Trước đó, có thông tin, BMW 5-Series thế hệ mới giá từ 2,05 tỷ đồng đã cập bến Malaysia.

BMW 5-Series Li tại thị trường Trung Quốc tung ảnh chính thức.

BMW 5-Series Li tại thị trường Trung Quốc tung ảnh chính thức 1 BMW 5-Series Li tại thị trường Trung Quốc tung ảnh chính thức 2
BMW 5-Series Li tại thị trường Trung Quốc tung ảnh chính thức 3 BMW 5-Series Li tại thị trường Trung Quốc tung ảnh chính thức 4

BMW 5-Series Li tại thị trường Trung Quốc tung ảnh chính thức

Bên trong, những bức ảnh cho thấy chỗ ngồi phía sau sẽ được rộng rãi hơn và giữa chúng là một màn hình cảm ứng được bao bọc bởi da Nappa xa hoa. Hai màn hình 10.25 inch cũng đã được cài đặt ở phía sau.

Theo tin tức ô tô, khi mẫu xe được bán ra người dùng sẽ có ba tùy chọn động cơ. Chiếc 525 Li sẽ có động cơ bốn xi lanh 2,0 lít với công suất 224 mã lực, trong khi dòng 530 Li sẽ có công suất 252 mã lực của động cơ dung tích 2.0 lít. Cuối cùng là dòng 540 Li được trang bị động cơ tăng áp 6 xi lanh 3.0 lít với 340 mã lực.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading