BMW 5-series plug-in hybrid sắp được sản xuất tại Áo vào hè này

Thị trường ô tô | 20/06/2017

Hãng xe Đức vừa đạt được thỏa thuận với hãng cung cấp Magna để sản xuất BMW 5-series plug-in hybrid tại Áo ngay từ hè này.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mẫu xe BMW 530 hybrid sẽ được sản xuất từ mùa hè này tại nhà máy của Magna ở Graz, Áo. Đây cũng là nơi dự kiến bắt đầu sản xuất mẫu SUV Jaguar I-PACE vào đầu năm 2018. Magna là nhà cung cấp ô tô lớn nhất ở Bắc Mỹ và đứng thứ 3 trên toàn cầu. Sau thế hệ BMW X3 đầu tiên cùng với MINI Countryman và Paceman, BMW 5-Series G30 là mẫu xe thứ tư của tập đoàn BMW do Magna Steyr sản xuất ở Graz.

BMW 5-series plug-in hybrid sắp được sản xuất tại Áo vào hè này. BMW 5-series plug-in hybrid sắp được sản xuất tại Áo vào hè này 1 BMW 5-series plug-in hybrid sắp được sản xuất tại Áo vào hè này 2

BMW 5-series plug-in hybrid sắp được sản xuất tại Áo vào hè này

Đầu năm nay, BMW 5-Series G30 đã chuyển sang nơi sản xuất mới là Graz bởi vì một mình nhà máy Dingolfing không thể kham nổi số lượng cần thiết cho việc kinh doanh mới. Quá trình sản xuất tại Graz chính thức bắt đầu vào ngày 1/3/2017 và bây giờ bổ sung thêm phiên bản hybrid. Kể từ năm 2003, nhà máy tại Áo đã cho ra đời hơn 1,2 triệu xe BMW. Nhà máy này có khả năng sản xuất khoảng 200.000 xe mỗi năm.

Theo hãng thông tấn Reuters, Swamy Kotagiri - giám đốc công nghệ của Magna - cho biết việc sản xuất xe hybrid và xe điện là cơ hội ngắn hạn đối với công ty. Lý do là dự kiến đến năm 2025, khoảng 50% số xe được sản xuất sẽ có một số loại cấu trúc điện.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading