BMW 7-Series facelift lộ diện nội thất và lưới tản nhiệt X7

Thị trường ô tô | 09/03/2018

Với lớp ngụy trang sơ sài, không khó để nhận ra những trang bị ở đầu xe và cả bảng điều khiển của BMW 7-Series facelift.

Mặc dù đã có nhiều lời chỉ trích về lưới tản nhiệt hình hai quả thận khổng lồ trên X7 concept, BMW dường như rất thích thiết kế này. Vì vậy, không chỉ xuất hiện trên X7 phiên bản sản xuất, X5 mới, thiết kế này cũng ảnh hưởng đến mẫu sedan chủ lực BMW 7-Series. Những hình ảnh chạy thử mới nhất đã tiết lộ rằng lưới tản nhiệt hình quả thận của mẫu sedan cỡ lớn đã được trang bị ở giữa bộ đèn pha mỏng và bóng bẩy hơn. Mặc dù vậy, người hâm mộ của 7-Series hiện tại không có gì khác phải lo lắng về ngoại thất. Mọi thứ ở phần thân xe dường như không bị ảnh hưởng. Ở phía sau, đèn hậu về cơ bản cùng hình dạng và kích thước như phiên bản hiện tại nhưng có các bóng bên trong sửa đổi.

BMW 7-Series facelift lộ diện nội thất và lưới tản nhiệt tương tự X7. BMW 7-Series facelift lộ diện nội thất và lưới tản nhiệt tương tự X7 - Ảnh 1. BMW 7-Series facelift lộ diện nội thất và lưới tản nhiệt tương tự X7 - Ảnh 2.

BMW 7-Series facelift có lưới tản nhiệt tương tự X7

Bên trong, mọi thứ của BMW 7-Series facelift vẫn khá giống với phiên bản hiện tại, ít nhất là cho đến khi nhìn vào bảng điều khiển. Nơi đây xuất hiện màn hình phẳng hoàn toàn và vòng trang trí hình tròn được sử dụng trên nhiều màn hình xe BMW trước đây đã bị loại bỏ. Điều này nhằm mang đến diện mạo pha trộn giữa tính thực tế và công nghệ kỹ thuật số. Chưa dừng lại ở đó, ảnh chụp cận cảnh cho thấy các đồng hồ đo bây giờ cũng đi theo phong cách góc cạnh để có thiết kế hiện đại và mạnh mẽ. Đó là sự thay đổi mạnh mẽ so với thiết kế dạng tròn truyền thống của BMW.

BMW 7-Series facelift lộ diện nội thất và lưới tản nhiệt tương tự X7 - Ảnh 3. BMW 7-Series facelift lộ diện nội thất và lưới tản nhiệt tương tự X7 - Ảnh 4.

BMW 7-Series facelift lộ diện nội thất

Một điều thú vị khác cần lưu ý trong nội thất BMW 7-Series facelift là logo V12. Kết hợp với thiết kế ống xả cách xa nhau và logo trục C ở bên ngoài, nhiều khả năng mẫu xe chạy thử đây là biến thể M760i. Vì đây chỉ là bản cập nhật nhỏ nên dự kiến phiên bản sản xuất sẽ ra mắt trong năm nay hoặc đầu năm sau. Do đó, có thể xe sẽ được gắn mác đời 2019 hoặc 2020.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading