BMW X2 sẽ có thêm bản dẫn động cầu trước

Thị trường ô tô | 22/01/2018

Một vài tháng sau khi bản dẫn 4 bánh lên kệ, BMW X2 sẽ đón nhận thêm phiên bản dẫn động cầu trước FWD tại thị trường Mỹ.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

BMW X2 sẽ có thêm bản dẫn động cầu trước.

BMW X2 sẽ có thêm bản dẫn động cầu trước FWD

Theo Autonews, thương hiệu xe xứ Bavaria sẽ ra mắt thêm một biến thể dẫn động cầu trước FWD của BMW X2 một vài tháng sau khi bản dẫn động 4 bánh của chiếc crossover được bán ra tại Mỹ vào tháng 3 tới.

Tại triển lãm Detroit diễn ra trong tuần trước, phiên bản dẫn động 4 bánh BMW X2 xDrive28i trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh dung tích 2.0 lít công suất 228 mã lực đã được hãng xe sang Đức giới thiệu. Bản dẫn động 4 bánh với tên gọi xDrive28i sẽ cập bến đại lý ngay trong mùa xuân này.

Do có kiểu dáng lai coupe nên X2 có phần nhỏ hơn so với đàn anh X1, song giá bán lại cao hơn. Cụ thể, X2 bản dẫn động 4 bánh khởi điểm từ 39.395 USD, nhỉnh hơn khoảng 2.500 USD so với bản X1 cùng cấu hình. Bản X2 dẫn động cầu trước sẽ có giá thấp hơn khoảng 2.000 USD so với bản 4 bánh.

BMW định vị X2 như một phiên bản thể thao hơn của chiếc X1, vốn đạt doanh số 30.826 xe trong năm vừa rồi tại Mỹ. Dù không đưa ra một con số dự báo nhưng BMW đặt kỳ vọng X2 sẽ tiếp nối những thành công của series xe X.

Tại Mỹ, X2 cùng với X1 là hai dòng xe duy nhất của BMW được phát triển trên nền tảng khung gầm cầu trước mang tên UKL. Đây cũng là nền tảng được sử dụng bởi thương hiệu con Mini. 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading