Cận cảnh Hyundai Santa Fe 2021 mới đăng kiểm tại Việt Nam

Thị trường ô tô | 26/04/2021

Hyundai Santa Fe 2021 hiện đã đăng kiểm tại Việt Nam với 6 phiên bản.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Santa Fe 2021 nâng cấp ra mắt tại thị trường quê nhà Hàn Quốc vào giữa năm 2020. Cuối năm 2020, hình ảnh Hyundai Santa Fe mới xuất hiện tại Việt Nam đã rấy lên thông tin mẫu xe này sẽ sớm cập bến Việt Nam. Tuy nhiên, thời điểm đó, phía TC Motor đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Tuy nhiên, tin vui là hiện tại Hyundai Santa Fe 2021 nâng cấp đã đăng kiểm tại Việt Nam, điều này chứng minh xe sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới đây.

Cận cảnh Hyundai Santa Fe 2021 mới đăng kiểm tại Việt Nam.

Cận cảnh Hyundai Santa Fe 2021 mới tại Việt Nam. (Ảnh: Cục Đăng kiểm Việt Nam)

Hyundai SantaFe hiện hành đang phân phối ra thị trường 6 phiên bản với giá từ 995 triệu đến 1,245 tỷ đồng và được TC Motor lắp ráp nội địa. Trong những tháng gần đây, Hyundai Santa Fe liên tục có doanh số cao, vượt qua nhiều đối thủ để đứng đầu phân khúc SUV 7 chỗ. Nếu kết quả này duy trì tiếp tục cho đến cuối năm nay thì có thể mẫu xe Hàn sẽ lập nên "trật tự mới".

Trong khi đó, thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, mẫu ô tô mới Hyundai Santa Fe mới cũng sẽ có 6 phiên bản tương đương.

Kích thước dài x rộng x cao của Hyundai Santa Fe mới là 4785 x 1900 x 1720 mm hoặc 4785 x 1900 x 1730 mm tùy phiên bản. Chiều dài cơ sở chỉ có một mức là 2765 mm. Xe có 2 tùy chọn động cơ là máy xăng và máy dầu; dẫn động 1 cầu hoặc 2 cầu.

Hyundai Santa Fe 2021 đổi thiết kế lưới tản nhiệt xếp tầng trước đó bằng phiên bản mới mở rộng hơn. Đèn pha LED mỏng nhỏ, tách biệt khỏi lưới tản nhiệt. Trong khi đó, cụm đèn chạy ban ngày có tạo hình chữ T nối liền với lưới tản nhiệt.

Xem thêm:

 
 
 

Slide ảnh 6 phiên bản Hyundai Santa Fe 2021 mới đăng kiểm tại Việt Nam. (Ảnh: Cục Đăng kiểm Việt Nam)

Bước vào trong, khách hàng có thể thấy Hyundai Santa Fe 2021 tái thiết kế bảng điều khiển trung tâm một cách toàn diện. Tạo hình bảng điều khiển dạng thác nước bây giờ có vị trí nâng cao hơn rất nhiều và bố trí trong tầm với người dùng 1 cách tiện lợi. Màn hình thông tin giải trí 8 inch giờ đây được thay thế bằng màn hình cảm ứng 10,25 inch lớn hơn.

Tại thị trường quê nhà, Hyundai Santa Fe được trang bị cảnh báo va chạm trước, phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh bảo lệch làn đường và hỗ trợ giữ làn.

Các trang bị và tính năng trên Hyundai Santa Fe 2021 mới tại Việt Nam hiện vẫn là một điều bí ẩn và phải đợi đến khi hãng công bố chính thức mới có thể xác nhận.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading