Chevrolet Camaro 2019 và thế hệ cũ có những điểm khác biệt gì?

Thị trường ô tô | 12/04/2018

Sau 3 năm ra mắt thế hệ thứ 5, mẫu xe cơ bắp Chevrolet Camaro 2019 thệ hệ thứ 6 đã vừa chính thức hé lộ với nhiều cải tiến về thiết kế.

Chevrolet Camaro 2019 và thế hệ cũ có những điểm khác biệt gì?.

Chevrolet Camaro thế hệ thứ 6 vừa chính thức được giới thiệu ra thị trường với nhiều thay đổi mới. Đặc biệt, phiên bản động cơ Turbo 1LE mạnh mẽ có nhiều cải tiến về cơ khí cũng như thiết kế.

Chevrolet Camaro 2019 và thế hệ cũ có những điểm khác biệt gì? - Ảnh 1.

So với thế hệ cũ, Chevrolet Camaro 2019 có nhiều thay đổi về thiết kế, đặc biệt là phần đầu xe.

Chevrolet Camaro 2019 và thế hệ cũ có những điểm khác biệt gì? - Ảnh 2. Chevrolet Camaro 2019 và thế hệ cũ có những điểm khác biệt gì? - Ảnh 3.

Chevrolet Camaro 2019 sở hữu lưới tản nhiệt màu đen nổi bật với các thanh ngang có thiết kế đặc biệt như nở nụ cười. Đèn sương mù phía dưới và 2 hốc gió được kết hợp với nhau. Lưới tản nhiệt mới rộng hơn và cũng giúp làm mát động cơ V8 tốt hơn, đảm bảo chỉ số khí động học cho xe.

Chevrolet Camaro 2019 và thế hệ cũ có những điểm khác biệt gì? - Ảnh 4. Chevrolet Camaro 2019 và thế hệ cũ có những điểm khác biệt gì? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Chevy Camaro SS 2019 vẫn giữ được sự độc đáo và đơn ở ở thiết kế đầu xe với đèn pha góc cạnh, lưới tản nhiệt đen cùng khe gió rộng. Các nhà thiết kế của hãng đã rất tập trung vào phần này bởi đây không chỉ là bộ mặt của chiếc xe mà còn tăng cường hiệu quả của nhiều yếu tố khác.

Chevrolet Camaro 2019 và thế hệ cũ có những điểm khác biệt gì? - Ảnh 6. Chevrolet Camaro 2019 và thế hệ cũ có những điểm khác biệt gì? - Ảnh 7.

Chevy Camaro 2019 convertible cũng giống với bản coupe khi đều có những thay đổi ở lưới tản nhiệt và đèn pha. Những thay đổi này giúp đầu bản mui trần có phần hiện đại hơn. Tuy nhiên, mui xe vẫn giữ nguyên phong cách như model đời cũ.

Chevrolet Camaro 2019 và thế hệ cũ có những điểm khác biệt gì? - Ảnh 8. Chevrolet Camaro 2019 và thế hệ cũ có những điểm khác biệt gì? - Ảnh 9.

So với người tiền nhiệm, Camaro 2019 cũng có một số thay đổi quanh thân như các đường vân dập nổi mềm mại và ít góc cạnh hơn. Ngoài ra, đèn hậu LE của xe cũng được thiết kế mới lại. Biến thể SS và RS được trang bị ống xả kép. Ngoài ra, các phiên bản ZL1, RS và SS còn có màu đèn hậu tối hơn so với bản tiêu chuẩn.

Chevrolet Camaro 2019 và thế hệ cũ có những điểm khác biệt gì? - Ảnh 10.

Chevrolet Camaro RS và SS có thiết kế mâm 5 chấu 20 inch thể thao. Tuy nhiên, thiết kế nội thất của xe vẫn được hãng xe Mỹ giữ kín cho đến hiện tại.

Chevrolet Camaro 2019 và thế hệ cũ có những điểm khác biệt gì? - Ảnh 11.

Theo một số nguồn tin thì mẫu xe mới có một số thay đổi phía trong khoang nội thất như sẽ được trang bị màn hình cảm ứng MyLink 7/8 inch với nhiều ứng dụng mới, camera lùi cho chất lượng hình ảnh tốt hơn và các tùy chỉnh ánh sáng cabin khác nhau.

(Nguồn ảnh: news.zing.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading