Chevrolet Equinox 2017 lộ ảnh chạy thử

Thị trường ô tô | 13/06/2016

Chevrolet Equinox mới (hay còn gọi là Opel Antara hoặc Holden Captiva) vừa để lộ hình ảnh chạy thử nghiệm với lớp ngụy trang dày đặc.

Phiên bản thử nghiệm của Equinox được phát hiện cùng với Opel Meriva và Opel Insignia. Điều này càng chứng minh giả thuyết rằng Equinox sẽ hoàn toàn chuyển sang gia nhập gia đình Opel với tên gọi Antara. Opel Antara thế hệ đầu tiên hiện nay đã có 10 năm tuổi và chia sẻ cấu trúc cũng như phong cách với mẫu xe năm chỗ ngồi Holden Captiva 5 gần đây đã không còn được bán ra tại thị trường Úc. Điều này có nghĩa rằng mẫu ô tô mới Chevrolet Equinox 2017 cũng có thể sẽ là mẫu xe thay thế cho Holden Captiva tại Úc. Holden đã xác nhận hãng sẽ đại tu toàn bộ dòng xe SUV của mình vào năm 2020. Equinox mới sẽ sử dụng bản tinh chỉnh của nền tảng D2XX cũng được trang bị cho Chevrolet Cruze và Opel Astra sắp tới. Equinox dự kiến cũng sẽ ra mắt một loạt các động cơ xăng và diesel cùng với cả hai lựa chọn hộp số sàn và tự động.

Chevrolet Equinox 2017 lộ ảnh chạy thử. Chevrolet Equinox 2017 lộ ảnh chạy thử 1 Chevrolet Equinox 2017 lộ ảnh chạy thử 2

Chevrolet Equinox 2017 lộ ảnh chạy thử

Bên cạnh đó, theo tin tức ô tô, Chevrolet Equinox 2017 cũng sẽ đặc trưng với Apple Carplay và Android Auto như là tính năng tiêu chuẩn. Đây cũng là trang bị hiện đang là tiêu chuẩn của Holden Captiva tại Úc. Ngoài ra, nhiều khả năng Equinox mới cũng sẽ sở hữu một loạt các công nghệ hỗ trợ người lái như giám sát điểm mù, cảnh báo va chạm phía trước và cảnh báo giao thông phía sau. Mới đây, Chevrolet Malibu 2016 đạt danh hiệu Top Safety Pick+ của IIHS.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading