Chevrolet thử nghiệm mẫu crossover mới to lớn hơn Trax

Thị trường ô tô | 24/05/2017

Chiếc xe Chevrolet chạy thử khá bí ẩn. Mẫu xe này được đoán là thế hệ mới của Trailblazer hoặc Equinox được mở rộng kích thước.

Chevrolet thử nghiệm mẫu crossover mới to lớn hơn Trax.

Phân khúc xe gầm cao đến từ Chevrolet dường như đã quá đầy đủ lựa chọn cho khách hàng, với đủ mọi kích thước và chủng loại, từ Trax, Equinox hay Tahoe. Có lẽ hãng xe Mỹ vẫn chưa hài lòng và quyết định tung ra một mẫu SUV mới. Một chiếc xe SUV của Chevy chạy thử trên vùng núi của Colorado, Mỹ, đã dấy lên sự quan tâm đặc biệt.

Theo một số dự đoán, mẫu xe mới sẽ nằm giữa phân khúc của Chevrolet Trax và Equinox. Ngoài ra, có những thông tin ô tô bên lề cho rằng đây là sự hồi sinh của xe Trailblazer tại Mỹ hay xe Traverse hoàn toàn mới. Tuy nhiên, hãng gọi mẫu xe này là Blazer nên rất có khả năng chính là Trailblazer.

Kích thước chiếc xe chạy thử từng bị bắt gặp vào năm 2016 tương đồng với GMC Acadia 2017. Có thể Chevrolet kéo dài xe Traverse hoặc ra mắt mẫu xe mới. Cả hai chiếc xe chạy thử được tin là cùng một sản phẩm.

Dù sao đi nữa, những thông tin cụ thể hơn mà chúng ta có thể biết về mẫu xe mới chính là hệ gầm bệ C1XX mà đang được GMC Acadia, Cadillac XT5 hay Buick Enclave sử dụng. Động cơ của xe được cho là loại V6, dung tích 3,6 lít, kết hợp hộp số tự động 9 cấp.

Nếu như mẫu SUV mới của Chevrolet không xuất hiện tại triển lãm ô tô Los Angeles trong năm nay thì sẽ đến triển lãm Detroit đầu năm sau, trước khi bán ra vào mùa xuân 2018.

Một số hình ảnh mẫu SUV mới của Chevrolet trên đường thử:

Đầu mẫu SUV mới của Chevrolet.

Thân. mẫu SUV mới của Chevrolet

Đuôi mẫu SUV mới của Chevrolet.

Xem thêm: Chevrolet cân nhắc phát triển mẫu crossover nằm ở giữa Traverse và Equinox

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading