Choáng với Cadillac Escalade bản chống đạn trị giá 8 tỉ VNĐ của AddArmor

Thị trường ô tô | 12/02/2019

Với 350.000 USD, những khách hàng VIP sẽ sở hữu một chiếc Cadillac Escalade bọc thép, chống đạn và trang bị Apple TV và HBO.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Cadillac Escalade AddArmor Edition đầu xe

Cadillac Escalade AddArmor Edition

Những người có nguy cơ bị ám sát tại những nơi công cộng thường lựa chọn các công ty cung cấp các dòng xe chống đạn. Một thương hiệu như vậy là AddArmor, được thành lập bởi các đặc nhiệm Mỹ và các cựu chiến binh khác, vốn nổi tiếng với việc biến những chiếc ô tô thành những khối hộp di động bất khả xâm phạm.

Sản phẩm mới nhất của AddArmor là chiếc Cadillac Escalade trị giá 350.000 USD, xấp xỉ 8 tỉ đồng được lắp đặt gói trang bị Executive Protection, bổ sung thêm một số tùy chỉnh trong cabin, không chỉ tập trung vào tính năng an ninh, mà cả sự tiện nghi sang trọng.

“Gói trang bị AddArmor trên chiếc Cadillac Escalade là biểu tượng cho cam kết bảo vệ và tiện nghi toàn diện của công ty chúng tôi”, chủ tịch AddArmor, ông Jeff Engen Anderson cho biết. "Chiếc xe này không chỉ có lớp vỏ bọc thép hiện đại, các tính năng bảo vệ ẩn mà còn có nhiều trang bị sang trọng khác".

Cadillac Escalade AddArmor Edition ốp thân xe

Xe sử dụng kính chống đạn dày 2 inch (5 cm), đặc biệt có khả năng chống các loại đạn súng trường sát thương cao, kể cả loại đạn 9 mm và 0,44 mm Magnum. Khi lựa chọn gói Bảo vệ toàn diện (Full Protection), chiếc xe được trang bị thêm kính chắn gió với các tính năng chống sương mù/tan băng, ăng ten tích hợp cho GPS và radio.

Để đảm bảo hiệu suất không bị ảnh hưởng, AddArmor đã sử dụng các tấm composite carbon cứng hơn thép chống đạn 10 lần và nặng hơn 60%, mang lại khả năng bảo vệ 360 độ cho Escalade. Các kỹ sư của hãng đầu tiên đã nâng mái chiếc SUV này lên 4,5 inch (11 cm) để tăng diện tích, sau đó trang bị thêm trần mái chất liệu Alcantara và đèn LED.

Chiếc xe cũng được trang bị sẵn TV thông minh 32 inch, hệ thống camera 360 độ, Wi-Fi, DirecTV, Apple TV cùng HBO, hệ thống âm thanh vòm Sony với khả năng tương thích iPod / iPhone.

Ấn tượng không kém là các tính năng có thể được triển khai nếu phương tiện bị tấn công. Trước tiên, bạn có sử dụng súng để có thể trả đũa nếu bị bắn. Sau đó là hệ thống liên lạc vệ tinh chống nhiễu, phát hiện nổ, camera quan sát ban đêm 360 độ, hệ thống dữ liệu và điện thoại 911 toàn cầu được giám sát bởi Trung tâm chỉ huy hoạt động đặc biệt toàn cầu (GSOC), nơi nhân viên được đào tạo bài bản để giúp đỡ chủ xe trên đường cho đến khi mối đe dọa biến mất.

Chiếc Escalade đặc biệt này cũng được trang bị đèn khẩn cấp màu đỏ/xanh, còi báo động và hệ thống PA, hộp khóa ẩn, lốp xe fun-flat, hệ thống treo siêu bền và phanh lớn.

Những hình ảnh của Cadillac Escalade AddArmor Edition:

Cadillac Escalade AddArmor Edition đầu xe 2

Chính diện đầu xe Cadillac Escalade AddArmor Edition

Cadillac Escalade AddArmor Edition đang chạy

Thân xe Cadillac Escalade AddArmor Edition

Đuôi xe Cadillac Escalade AddArmor Edition

Đầu xe Cadillac Escalade AddArmor Edition

Thân xe Cadillac Escalade AddArmor Edition

Camera Cadillac Escalade AddArmor Edition

Cận cảnh thân xe Cadillac Escalade AddArmor Edition

Ghế ngồi trong xe Cadillac Escalade AddArmor Edition

Màn hình xe Cadillac Escalade AddArmor Edition

Trang bị tiện nghi trên Cadillac Escalade AddArmor Edition

Xem thêm: 10 sự thật bất ngờ về SUV hạng sang Cadillac Escalade

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading