Chủ xe VinFast Fadil bốc trúng biển 49-53, nhận 'mưa quà tặng' từ cộng đồng mạng

Thị trường ô tô | 05/11/2020

Bấm trúng biển 49.53, chủ xe VinFast Fadil được cộng đồng yêu xe tại Nghệ An dành hàng loạt khuyến mãi về dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc xe lẫn dịch vụ ăn uống, cafe.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức ô tô, mới đây một chủ xe ô tô tại Nghệ An đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi sở hữu một chiếc VinFast Fadil với biển số đặc biệt: 37A-749.53. Anh Lợi còn chia sẻ hài hước trên một nhóm yêu xe Nghệ An: "Chỉ mong các cậu các mợ ra đường thì đi cẩn thận, tránh xa em ra thì càng tốt."

Sau khi đăng tải hình ảnh lên nhóm, chủ xe đã nhận được nhiều lời chia buồn khi không may mắn nhưng cũng không ít người cho rằng biển số như vậy vừa độc, "chất" lại dễ nhớ và không có ý nghĩa gì quan trọng.

- Vẫn đẹp mà anh. Theo em thì xấu đẹp là do con người mình sử dụng nó thôi à. Con số ko nói lên điều gì.

- Biển này 8 nước là Phát. Chúc chủ xe vạn dặm bình an, phát tài phát lộc!

- Có xe đi là ngon lắm r. Nhiều ng cứ bàn luận số này số kia. Tổng vẫn 8 nước đấy.

- Có ô tô đi là vui rồi bác ơi. Biển số đẹp đi cũng va quệt, tai nạn nếu đi ẩu thôi.

Bức ảnh chiếc VinFast Fadil với biển số 37A - 49.53 được anh Lợi đăng trên nhóm Otofun Nghệ An 1

Bức ảnh chiếc VinFast Fadil với biển số 37A - 49.53 được anh Lợi đăng trên nhóm Otofun Nghệ An. (Ảnh: Trần Hữu Lợi)

Về biển số mà mình bốc phải, anh Lợi chia sẻ dù khá bất ngờ khi bấm trúng biển số xe này nhưng anh cũng không cho rằng đây là biển số xấu, mà trái lại cảm thấy vui vẻ bởi mình sở hữu biển số độc, lạ, dễ nhớ.

Chia sẻ "niềm vui" với anh Lợi, nhiều người đã dành tặng hàng loạt khuyến mãi cho chủ xe VinFast Fadil có biển số "đại hạn", bao gồm cả dịch vụ nội thất, bảo dưỡng, phụ kiện,... hay ăn uống, cafe,... Anh Lợi cũng đã nhận được nhiều cuộc điện thoại tới với nội dung giữ lời hứa về những khuyến mãi trên.

Chủ xe 37A-749.53 được cộng đồng dành tặng hàng loạt khuyến mãi 1

Chủ xe 37A-749.53 được cộng đồng dành tặng hàng loạt khuyến mãi. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook)

Thực tế, trong quan niệm của nhiều người, cặp số 49 - 53 được coi là "đại hạn". Thậm chí, với những người xem trọng phong thủy, họ sẵn sàng rao bán cả chiếc xe vừa mua nếu chẳng may bốc phải biển 49 - 53 bởi lo lắng về những điều không may mắn trong tương lai.

Ngoài chiếc VinFast Fadil 2020 của anh Lợi, không ít các chủ xe khác cũng sở hữu "bàn tay vàng" trong làng bốc biển, điển hình là một số xe được các tài khoản Facebook bình luận ngay dưới bài đăng.

Hyundai Kona mang biển số 37A-649.53 1 Hyundai Accent mang biển số 37A-649.49 1

Những chiếc xe sở hữu biển số được cho là không may mắn. (Ảnh: Internet)

Nói đi cũng phải nói lại, chuyện an toàn khi lái xe không phụ thuộc vào biển số mà do ý thức của người cầm vô lăng. Do đó, nếu chẳng may bốc phải biển số có cặp "đại hạn" 49 - 53 thì chủ xe cũng đừng vội buồn hay rao bán xe mà hãy lạc quan tin rằng ít nhất thì biển số này không nhiều người có, lại dễ nhớ.

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading