Citroen C4 Picasso và Peugeot 308 bị triệu hồi để sửa lỗi khóa cửa

Thị trường ô tô | 17/06/2016

C4 Picasso MPV và ‘T9’ 308 hatchback đã được hãng xe Pháp triệu hồi để khắc phục lỗi cửa xe khóa không hoàn toàn hoặc tự mở.

Hãng sản xuất xe Pháp Citroen & Peugeot sẽ tiến hành triệu hồi mẫu C4 Picasso MPV thế hệ gần nhất hiện đang bán với mẫu “T9” 308 hatchback vì lý do lỗi cửa xe không thể đóng hoàn toàn hoặc tự động mở.

Citroen C4 Picasso và Peugeot 308 bị triệu hồi để sửa lỗi khóa cửa. Citroen C4 Picasso và Peugeot 308 bị triệu hồi để sửa lỗi khóa cửa 1

Citroen C4 Picasso và Peugeot 308 bị triệu hồi để sửa lỗi khóa cửa

Theo dự đoán thì hiện sẽ có 21 chiếc Citroen C4 Picasso mới và 90 chiếc Peugeot 308 bị ảnh hưởng bởi lỗi cửa này xuất hiện do quá trình sản xuất. Citroen & Peugeot cho biết nguyên nhân được xác định cụ thể là do vấn đề kỹ thuật dẫn đến một hoặc nhiều chốt khóa không khớp nên cửa không thể khóa chặt hoặc tự nhiên mở.

Tình trạng này rất nguy hiểm cho cả người ngồi trên xe, người đi đường và những thứ xung quanh phạm vi hoạt động của xe. Khách hàng đang sở hữu xe thuộc danh sách trên sẽ liên hệ và mang xe tới chi nhánh đại lý của Citroen hoặc Peugeot tại nơi gần nhất để được tư vấn và sửa chữa.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading