“Đại gia” chứng khoán trở thành người Việt đầu tiên đặt mua 5 xe VinFast

Thị trường ô tô | 01/10/2018

Mặc dù chưa ra mắt, nhưng chủ tịch CTCP Chứng khoán SSI, ông Nguyễn Duy Hưng đã "nhanh tay" đặt mua 5 chiếc xe VinFast.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Tin tức ô tô cho biết, hai mẫu xe sedan và SUV của VinFast sẽ chính thức ra mắt thế giới vào chiều ngày 2/10/2018 tại Paris Motor Show 2018. Song, những chiếc xe VinFast này đã tìm thấy chủ nhân đầu tiên tại Việt Nam. Đó chính là ông Nguyễn Duy Hưng, chủ tịch Công ty Chứng khoán SSI. 

Ông Nguyễn Duy Hưng mua xe VinFast

Ông Nguyễn Duy Hưng là một trong những người Việt đầu tiên mua xe VinFast

Thông tin này đã được chính ông Hưng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân. Đặc biệt hơn khi ông đã đặt mua đến 5 chiếc xe VinFast và thông qua mối quan hệ. 

Ông Hưng cho biết: “Lần hiếm hoi trong đời dùng quan hệ để đặt xếp chỗ mua hàng và may mắn đơn hàng, “Đặt mua 5 chiếc xe VinFast đã được chấp nhận và sẽ là những người đầu tiên được nhận xe.”

Theo ông Hưng, việc mua 5 xe VinFast là cách để thể hiện tình cảm của bản thân đối với một sản phẩm mang thương hiệu Việt. “Hơn cả niềm vui sở hữu một phương tiện đi lại đây còn mang trong mình tình cảm của những người luôn mong muốn xây dựng thương hiệu Việt Nam!”, “đại gia” chứng khoán chia sẻ trên trang cá nhân. 

Ông Hưng chia sẻ thông tin mua xe VinFast

Ông Hưng chia sẻ thông tin mua xe VinFast trên facebook cá nhân

Đồng thời, ông cũng dành lời khen ngợi cho những nỗ lực của VinFast khi 2 mẫu xe mới được sản xuất theo công nghệ châu Âu với dáng xe “không thể nói là không đẹp”. Đặc biệt hơn cả là nó mang thương hiệu ô tô Việt. 

Chia sẻ của ông Hưng xuất hiện trong bối cảnh VinFast chưa tiết lộ giá bán chính thức, thay vào đó là thông báo thời gian dự kiến bản thương mại sẽ được bán ra vào quý III/2019. 

Ngoài ra, các thông tin về tên chính thức, chi tiết nội ngoại thất cùng thông số động cơ của bộ đôi xe VinFast cũng đã được hé lộ trước thời điểm ra mắt tại sự kiện ô tô Paris Motor Show 2018. 

Thông số động cơ

Thông số động cơ của bộ đôi xe VinFast

Cụ thể, mẫu sedan VinFast sẽ có tên là LUX A2.0 sử dụng dẫn động cầu sau, sản sinh công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm. Còn mẫu SUV sẽ có tên là SUV LUX SA2.0, tạo ra công suất 228 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm khi trang bị dẫn động cầu sau, trong khi bản dẫn động 4 bánh sẽ có công suất 228 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. 

Cả hai mẫu xe sẽ trang bị động cơ xăng 2.0L, tăng áp kết hợp với hộp số tự động 8 cấp ZF. 

Bộ đôi xe VinFast sẽ chính thức ra mắt

Bộ đôi xe VinFast sẽ chính thức ra mắt tại Paris Motor Show 2018

Màn ra mắt hai mẫu xe của VinFast sẽ chính thức diễn ra tại Paris Motor Show từ 15h45 ngày 2/10/2018. Độc giả có thể theo dõi thông tin nhanh nhất về sự kiện ra mắt lịch sử này trên Oto.com.vn

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading