Đại lý bán rẻ “nốt” Hyundai Elantra đời cũ để đón phiên bản mới

Thị trường ô tô | 21/02/2019

Các đại lý giảm mạnh giá bán cho Hyundai Elantra thế hệ hiện hành và quả quyết phiên bản 2019 sẽ có mặt tại Việt Nam trong ít tháng nữa.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Hyundai Elantra giảm giá khoảng 5 triệu đồng tại các đại lý chính hãng a1

Hyundai Elantra giảm giá khoảng 5 triệu đồng tại các đại lý chính hãng

Hyundai Elantra hiện là mẫu xe có giá bán rẻ nhất phân khúc sedan hạng C tại Việt Nam. Kết thúc tháng đầu tiên của 2019, Elantra đạt doanh số bán hàng khá ấn tượng khi cán mốc 797 chiếc bán ra, tăng đến 49% so tháng 12/2018. Ở thế hệ nâng cấp mới nhất, mẫu ô tô được “đồn đoán” sẽ về nước trong quý II/2019 sắp tới cùng với đối thủ Honda Civic.

Phải chăng vì lí do này, các đại lý Hyundai chính hãng đang giảm giá cho Elantra khoảng 5 triệu đồng và thậm chí tặng kèm phụ kiện như trải sàn, dán kính... khi đến tay khách hàng. Đối với model tồn kho từ năm 2018, giá bán của chiếc sedan Hàn sẽ giảm mạnh hơn nữa tùy từng điểm bán.

Hyundai Elantra dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào quý II/2019 a2

Hyundai Elantra thế hệ mới dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào quý II/2019

Cụ thể, sau mức ưu đãi, 4 phiên bản Hyundai Elantra đồng loạt có mức giá thấp hơn đề xuất của Hyundai Thành Công 5 triệu đồng và tương ứng lần lượt là: 545 triệu (1.6 MT), 615 triệu (1.6 AT), 655 triệu (2.0 AT) và 715 triệu đồng (1.6 Turbo). 

Đối với lô sản phẩm tồn kho từ năm ngoái, mức giá của Elantra sẽ rẻ hơn, dao động từ 533 - 694 triệu đồng. Thực tế, nếu người mua khảo sát kỹ các đại lý và khéo léo thương lượng, con số này còn có thể thấp hơn.

Elantra 2019 tập trung thay đổi về thiết kế ngoại hình a1

Elantra 2019 tập trung thay đổi về thiết kế ngoại hình

Như vậy, đây được xem là động thái “dọn đường” của các đại lý Hyundai nhằm nhường chỗ cho phiên bản 2019 sắp sửa có mặt tại Việt Nam. Dù thông tin này đã bị HTC bác bỏ, tuy nhiên cũng không hoàn toàn đáng tin cậy tương tự như sự bất ngờ ra mắt mẫu Hyundai Santa Fe 2019. Đặc biệt, một vài nguồn tin ô tô cho biết, Elantra đời mới đã nằm trong nhà máy HTC, chưa rõ là để lắp ráp hay thử nghiệm. 

Hyundai Elantra 2019 hứa hẹn cuốn hút nhờ những thay đổi rõ rệt tập trung vào thiết kế ngoại thất. Các trang bị nội thất tiếp tục khá đầy đủ như trước. Động cơ và hộp số nhiều khả năng cũng sẽ giữ nguyên. 

Xem thêm:

(Ảnh: autopro.com.vn) 

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading