Đại lý lì xì khách mua Honda CR-V sau Tết lên tới 70 triệu đồng

Thị trường ô tô | 04/02/2020

Khách hàng mua xe Honda CR-V ngay thời điểm sau Tết Nguyên Đán sẽ vẫn được lì xì lên tới 70 triệu đồng tại một số đại lý.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Khảo sát tại một số đại lý khu vực Hà Nội cho thấy, mẫu CUV bán chạy Honda CR-V hiện đang được áp dụng chương trình khuyến mãi tiền mặt từ 30-70 triệu đồng cùng quà tặng hấp dẫn đi kèm.

Cụ thể, phiên bản CR-V 1.5E được áp dụng mức khuyến mãi cao nhất từ 50-70 triệu đồng tiền mặt cùng khuyến mãi bảo hiểm vật chất và phụ kiện. Trong khi đó, khách hàng mua phiên bản CR-V 1.5G được ưu đãi 20 triệu đồng tiền mặt và phiên bản CR-V 1.5L cao cấp nhất đang được khuyến mãi từ 25-35 triệu đồng. Ngoài ưu đãi tiền mặt, khách hàng mua xe cũng sẽ nhận được lì xì bao gồm phụ kiện chính hãng và bảo hiểm vật chất.

Đại lý lì xì khách mua Honda CR-V sau Tết lên tới 70 triệu đồng 1

Đại lý lì xì khách mua Honda CR-V sau Tết lên tới 70 triệu đồng (Ảnh: Chụp màn hình Oto.com.vn)

Như vậy, dựa vào chương trình khuyến mãi trên thì giá xe Honda CR-V chỉ dao động từ 913-933 triệu đồng cho phiên bản CR-V 1.5E, 993 triệu đồng cho phiên bản CR-V 1.5G và 1,58-1,68 tỷ đồng cho phiên bản CR-V 1.5L. Mức giảm giá này được xem là tương đương với mức giảm giá thời điểm cận Tết tại các đại lý.

Tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V hiện đang là mẫu xe thống lĩnh phân khúc CUV và đối đầu với các đối thủ như Mazda CX-5, Hyundai Tucson, Mitsubishi Outlander,... Đặc biệt, năm 2019 vừa qua, Honda CR-V đã lập kỳ tích khi vượt mặt Mazda CX-5 để giữ vững ngôi vương đầu bảng phân khúc CUV. Kết thúc năm 2019, tổng doanh số tiêu thụ xe CR-V tại Việt Nam là 13.337 xe trong khi Mazda CX-5 chỉ đạt 10.231 xe. Với doanh số bán ấn tượng, Honda CR-V cũng lọt top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt năm 2019.

Honda CR-V chiếm lĩnh vị trí đầu phân khúc CUV năm 2019 1

Honda CR-V chiếm lĩnh vị trí đầu phân khúc CUV năm 2019 (Ảnh: Oto.com.vn)

Honda CR-V cấu hình 5+2 chính thức ra mắt Việt Nam vào cuối năm 2017 dưới dạng nhập khẩu Thái Lan. Mặc dù được kỳ vọng làm bùng nổ phân khúc CUV lúc bấy giờ nhưng mẫu xe này đã vấp phải khó khăn khi Nghị định 116 được ban hành. Cho đến năm 2019, tình hình nhập khẩu xe dần ổn định hơn, Honda CR-V đã có một bước nhảy vọt lên đứng đầu phân khúc và cả thị trường ô tô Việt Nam ngay từ đầu tháng 1 (2.812 xe bán ra), chính thức gây sức ép cho đối thủ Mazda CX-5. Mặc dù doanh số trồi sụt trong năm nhưng tới 4 tháng cuối năm, Honda CR-V đã thực sự giữ vững được phong độ và chiếm lĩnh vị thế đầu phân khúc.

Như vậy, nếu như người tiêu dùng có nhu cầu sắm cho mình một chiếc CUV phục vụ gia đình hay công việc mà thời điểm trước Tết chưa làm được thì đây chính là cơ hội tốt để dễ dàng “rước” một em xế cưng giá hấp dẫn cùng nhiều quà tặng đi kèm.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading