Đại lý tiết lộ Nissan Navara 2019 được bổ sung 2 bản, giá cao nhất 669 triệu đồng

Thị trường ô tô | 27/08/2019

Mẫu xe bán tải Nissan Navara 2019 sẽ được thương hiệu Nhật Bản bổ sung thêm phiên bản EL và EL Premium Z tại Việt Nam với giá cao nhất 669 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Nhằm cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ trong phân khúc xe bán tải như Ford Ranger, Chevrolet Colorado, Mitsubishi Triton... Nissan Navara 2019 sẽ có thêm lựa chọn phiên bản dành cho thị trường Việt Nam.

Đại lý tiết lộ Nissan Navara 2019 được bổ sung 2 bản, giá cao nhất 669 triệu đồng a1

Nissan Navara 2019 có phiên bản mới

Theo thông tin từ đại lý, 2 bản của Nissan Navara 2019 sẽ là EL và EL Premium Z với hệ dẫn động 1 cầu và hộp số tự động. Hai bản mới của Nissan Navara sẽ được bán với mức giá lần lượt là 659 triệu đồng và 669 triệu đồng. Mặc dù đây mới chỉ là mức giá dự kiến mà đại lý tiết lộ, nhưng nhiều khả năng sẽ không chênh lệch nhiều so với giá niêm yết mà Nissan Việt Nam sắp công bố.

Hiện tại, các đại lý chính hãng trên toàn quốc của Nissan đã bắt đầu nhận đặt cọc 2 phiên bản mới của Navara và dự kiến giao xe ngay trong tháng 9/2019 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Thái Lan tương tự các đối thủ cùng phân khúc.

Đại lý tiết lộ Nissan Navara 2019 được bổ sung 2 bản, giá cao nhất 669 triệu đồng a2

Cũng theo tiết lộ, những điểm mới trên Nissan Navara 2019 bản EL và EL Premium Z gồm: Màn hình 8 inch có chức năng tìm kiếm giọng nói, hệ thống giải trí có kết nối Apple CarPlay/Android, la-zăng giả phay 18 inch, giá nóc, camera lùi, gương chiếu hậu trong chống chói tự động, màn hình táp-lô mới LED.

Đại lý tiết lộ Nissan Navara 2019 được bổ sung 2 bản, giá cao nhất 669 triệu đồng a3

Màn hình cảm ứng 8 inch với nhiều chức năng trên Nissan Navara 2019

Những trang bị an toàn trên chiếc xe hơi mới Nissan Navara EL Premium Z vẫn ở mức tiêu chuẩn gồm: Hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, thiết bị báo động chống trộm, thanh gia cường tại tất cả các cửa, cấu trúc Zone Body, khóa trẻ em tại cửa sau.

Đặc biệt, Nissan Navara 2019 EL Premium Z được bổ sung thêm bộ team ở thân giúp xe hiện đại hơn. Đây cũng là phiên bản đã được ra mắt tại một số thị trường Đông Nam Á trước khi về Việt Nam.

Đại lý tiết lộ Nissan Navara 2019 được bổ sung 2 bản, giá cao nhất 669 triệu đồng a4

Bộ tem sườn trên Nissan Navara sắp ra mắt

"Trái tim" xe Nissan Navara mới vẫn là động cơ dầu Diesel, dung tích 2.5L như cũ với công suất 188 mã lực và 450 Nm mô-men kết hợp với hộp số tự động và hệ dẫn động 1 cầu.

Cùng với 6 phiên bản hiện tại, khách hàng sẽ có tổng cộng 8 phiên bản khi mua Nissan Navara tại Việt Nam từ tháng 9/2019 và cũng là xe có nhiều tùy chọn phiên bản nhất trong phân khúc xe bán tải.

video

Video đánh giá xe Nissan Navara

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading