Đại lý xả hàng Hyundai Santa Fe ưu đãi hấp dẫn lên tới 100 triệu đồng

Thị trường ô tô | 08/04/2020

Tại một số đại lý, mẫu SUV Hyundai Santa Fe đang được ưu đãi hấp dẫn, trong đó phiên bản máy dầu được áp dụng khuyến mãi cao nhất lên tới 100 triệu đồng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, các đại lý ô tô tại Việt Nam buộc phải đóng cửa và chuyển sang bán xe online. Để tránh tình trạng ế ẩm và tồn hàng sau dịch, thời gian gần đây các đại lý đã liên tục áp dụng khuyến mãi nhằm đẩy nhanh hàng tồn, kích cầu mua sắm cho khách hàng. Mặt khác, thời điểm này người dùng Việt lại được lợi khá nhiều khi mua xe với mức giá cực “hời”.

Hyundai Santa Fe đang được đại lý giảm giá mạnh đẩy hàng tồn 1

Hyundai Santa Fe đang được đại lý giảm giá mạnh đẩy hàng tồn. (Ảnh: Ngô Minh)

Theo tin tức ô tô, nhằm đẩy hàng tồn kho, các đại lý Hyundai đang áp dụng khuyến mãi giảm giá mạnh dành cho khách hàng mua xe Hyundai Santa Fe.

Cụ thể, một số đại lý Hyundai khu vực miền Bắc hiện đang áp dụng mức giảm giá 10-30 triệu đồng cho khách hàng mua Hyundai Santa Fe phiên bản 2.4L xăng tiêu chuẩn. Phiên bản 2.4L xăng đặc biệt có giá niêm yết 1,135 tỷ đồng cũng được giảm từ 15-60 triệu đồng. Phiên bản 2.4L xăng cao cấp áp dụng ưu đãi lên từ 10-40 triệu đồng.

Hyundai Santa Fe giảm giá sâu tại đại lý 1

Hyundai Santa Fe giảm giá sâu tại đại lý. (Ảnh: Tin rao trên Oto.com.vn)

Trong khi đó, phiên bản máy dầu được đại lý áp dụng khuyến mãi hấp dẫn hơn. Cụ thể, bản 2.2L máy dầu tiêu chuẩn đang được đại lý ưu đãi từ 25 triệu đồng, bản 2.2L dầu đặc biệt ưu đãi từ 65-100 triệu đồng. Khách hàng mua phiên bản 2.2L dầu cao cấp cũng được ưu đãi từ 20-50 triệu đồng.

Các mức ưu đãi được áp dụng tùy đại lý và số lượng xe tồn kho, trong đó có nhiều xe thuộc đời 2019. Tuy nhiên, vẫn có một số đại lý không áp dụng giảm giá trực tiếp mà thay vào đó là tặng phụ kiện chính hãng cho mỗi hợp đồng mua xe.

Phiên bản Hyundai Santa Fe dầu đặc biệt được ưu đãi lên tới 100 triệu đồng 1

Phiên bản Hyundai Santa Fe dầu đặc biệt được ưu đãi lên tới 100 triệu đồng. (Ảnh: Tin rao trên Oto.com.vn)

Trong khi đó, một số đại lý Hyundai khu vực miền Nam chủ yếu áp dụng mức giảm 15 triệu đồng cho phiên bản Santa Fe xăng tiêu chuẩn và 10-35 triệu đồng cho bản xăng cao cấp, đi kèm quà tặng phụ kiện chính hãng. Phiên bản 2.2L dầu đặc biệt ưu đãi từ 45-100 triệu đồng và phiên bản 2.2L dầu cao cấp cũng ưu đãi từ 10-45 triệu đồng.

Hyundai Santa Fe là mẫu SUV đại diện cho TC Motor tham chiến trong phân khúc SUV 7 chỗ tại thị trường ô tô Việt. Bên cạnh các đối thủ cùng phân khúc như Mazda CX-8 hay Ford Everest thì đối thủ lớn nhất của Santa Fe là Toyota Fortuner. Trong năm 2019, Toyota Fortuner là mẫu xe đứng đầu phân khúc nhưng trong 2 tháng đầu năm 2020, Hyundai Santa Fe liên tục gây bất ngờ khi liên tục chiếm lĩnh vị trí ông hoàng phân khúc.

Hiện tại, TC Motor đang cung cấp tại thị trường Việt 6 phiên bản Santa Fe, trong đó có 3 phiên bản máy dầu và 3 phiên bản máy xăng. So với Toyota Fortuner hay Mazda CX-8. Hyundai Santa Fe có mức giá khá hấp dẫn trong phân khúc, từ 995 triệu đồng đến 1,245 tỷ đồng.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading