Đầu xe tải 'nuốt gọn' phượt thủ khi đang đổ đèo Bảo Lộc

Thị trường ô tô | 12/02/2019

Ngày 12/2/2019, trên đoạn đường đèo Bảo Lộc, Lâm Đồng đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một nam phượt thủ bằng xe máy đã lao trực diện vào đầu xe tải khiến nạn nhân bị thương nặng.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức ô tô mới nhất mà Oto.com.vn mới ghi nhận được, vào khoảng 14 giờ 15 phút ngày 12/2 đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một chiếc xe máy và chiếc xe tải trên đèo Bảo Lộc. Nạn nhân là một nam thanh niên được xác định danh tính là Trịnh Minh Chiến, 21 tuổi ở trú tại quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh. 

Đầu xe tải "nuốt gọn" phượt thủ khi đang đổ đèo Bảo Lộc

Đầu xe tải "nuốt gọn" phượt thủ khi đang đổ đèo Bảo Lộc

Khi anh Chiến đang điều khiển chiếc xe máy mang KBS: 59X3-082.90 theo hướng từ Đà Lạt đi Tp.Hồ Chí Minh đã bị va chạm với chiếc xe ô tô tải BKS : 60C-191.91 chạy ngược chiều. Chiếc xe tải này do anh Văn Anh Đoàn, 37 tuổi ở Đồng Nai điều khiển. Đoạn đường xảy ra tai nạn được xác định là đoạn đèo Bảo Lộc thuộc km102 quốc lộ 20 đoạn qua thị trấn Đạm Bri, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

Cú va chạm mạnh giữa một chiếc xe máy và xe ô tô khiến phượt thủ điều khiển xe máy bị dính chặt vào đầu xe tải dẫn đến tình trạng nguy kịch, xe máy bị hư hỏng nặng. Ngay sau khi được báo, đội công an giao thông đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông và đưa nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện. 

Đầu xe tải "nuốt gọn" phượt thủ khi đang đổ đèo Bảo Lộc2aa

Sự việc trên xảy ra là điều rất đáng tiếc. Với những ai có sở thích đi phượt bằng xe máy thì cần tự trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn nhất. Bên cạnh đó, qua những đoạn đường đèo, dốc nguy hiểm thì người điều khiển xe máy hay ô tô cũng cần di chuyển chậm, chú ý quan sát để không bị gặp phải tình trạng xấu như nam thanh niên này.

Xem thêm: 

(Nguồn ảnh: vietgiaitri.com)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading