Đi tìm lời giải thích cho việc xe sang, xe siêu sang bị vứt bỏ như rác tại Ả Rập

Thị trường ô tô | 28/05/2019

Những bức hình chụp hàng loạt siêu xe, xe siêu sang phơi thân tại nghĩa địa ô tô ở UAE khiến dân chơi xe trên thế giới phát cuồng. Ở một số nơi, Mercedes-AMG G63 hay Lamborghini Urus được nâng niu như báu vật, còn ở đây, chúng bị đối xử như đồ phế thải.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Đi tìm lời giải thích cho việc xe sang, xe siêu sang bị vứt bỏ như rác tại Ả Rập 1

Mới đây, Dominguero (người Tây Ban Nha) đã công bố những bức hình ảnh chụp tại một nghĩa địa ô tô ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE). Khi hình ảnh vừa đăng tải trên mạng xã hội, các tín đồ siêu xe không khỏi xót xa. Trong số hàng chục chiếc siêu xe, xe sang bị bỏ hoang, có cả chiếc SUV Mercedes-AMG G63 2020.

Đi tìm lời giải thích cho việc xe sang, xe siêu sang bị vứt bỏ như rác tại Ả Rập a2

Mercedes-AMG G63 2020 vừa mới trình làng nhưng đã bị chủ nhân bỏ rơi. Một nguồn tin ô tô 360 cho biết, giá xe Mercedes-AMG G63 không dưới 200.000 USD chưa tính khoản tiền chi cho các trang bị tùy chọn.

Đi tìm lời giải thích cho việc xe sang, xe siêu sang bị vứt bỏ như rác tại Ả Rập a3

Chiếc SUV sang trọng Mercedes-AMG G63 Chiếc G63 xuất hiện trong bãi rác xe với phần đầu bị hư hỏng, mui xe bị vênh lên. Thân xe bám đầy muội than. Các chuyên gia khám phá ô tô phán đoán có khả năng chiếc xe vừa thoát khỏi một vụ hỏa hoạn. Quan sát kỹ, chiếc xe chưa bị lửa làm hỏng, do đó người vứt bỏ chiếc xe không thương tiếc chỉ có thể là người rất giàu có.

Đi tìm lời giải thích cho việc xe sang, xe siêu sang bị vứt bỏ như rác tại Ả Rập a4

Bên cạnh đó, Dominguero còn cung cấp cho những người yêu siêu xe trên thế giới bức hình chụp G63 màu xám với phần đầu bị vỡ nát, lốp bị nổ. Dường như chiếc xe này cũng vừa trải qua một biến cố tương tự "người anh em" của mình. Không khó để người xem nhận ra "siêu bò" Lamborghini Urus cũng có mặt trong đám xe "xấu số" ấy.

Đi tìm lời giải thích cho việc xe sang, xe siêu sang bị vứt bỏ như rác tại Ả Rập a5

Hầu hết những chiếc xe bị vứt bỏ đều là dòng xe nổi tiếng như Maserati Levante, Rolls-Royce Phantom, Porsche Cayenne,... Bộ ảnh do Dominguero chụp khiến nhiều người tiếc nuối. Xe bị vứt bỏ tại đây không bị hư hỏng quá nặng nhưng chủ nhân của chúng đã chọn cách vứt bỏ để tìm đến thú vui mới.

Đi tìm lời giải thích cho việc xe sang, xe siêu sang bị vứt bỏ như rác tại Ả Rập a8

Tại thị trường Ả Rập, các con nợ sẽ phải ngồi tù để xóa nợ. Do đó, nhiều người giàu sau khi phá sản thường trốn khỏi đất nước. Điều này lý giải việc tại sao nhiều siêu xe, xe sang bị vứt bỏ, nằm phơi thân dưới thời tiết khắc nghiệt.

(Nguồn ảnh: news.zing.vn) 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading