Đồn đoán: Honda HR-V thế hệ mới ra mắt 2019, thêm bản SUV-Coupe

Thị trường ô tô | 25/10/2018

Honda HR-V thế hệ mới được dự đoán sẽ ra mắt vào tháng 10/2019 với nền tảng hoàn toàn mới và thêm biến thể SUV-Coupe. Hay nói cách khác, HR-V sẽ “hóa” 2 mẫu SUV tương tự cách BMW làm với 2 SUV hạng sang X3 và X4.

Honda HR-V thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2019..

Honda HR-V thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm 2019

Toyota C-HR đang mở rộng thị phần trong phân khúc nhờ thiết kế độc lạ mới. Do đó, Honda không thể ngồi yên và sẵn sàng cho kế hoạch tung SUV HR-V thế hệ mới thể thao và hầm hố hơn. Theo các chuyên gia đánh giá xe, Honda HR-V bản hiện hành là sự phối hợp hoàn hảo giữa phong cách và thực dụng. Ở thế hệ mới, HR-V sẽ tập trung vào điểm mạnh của từng biến thể SUV. 

Theo thông tin ô tô từ Carsensor, hãng xe Nhật Bản sẽ phát triển một biến thể SUV-Coupe và một biến thể SUV “tự do”, tương tự BMW X4 và BMW X3. Tất nhiên, Honda Honda HR-V thế hệ mới sẽ sở hữu một nền tảng khung gầm hoàn toàn mới. 

Ảnh BMW X3 và BMW X4...

Honda HR-V thế hệ mới sẽ có thêm biến thể SUV-Coupe tương tự SUV hạng sang BMW

Một số nguồn tin còn cho rằng Honda HR-V thế hệ tiếp theo sẽ ứng dụng hệ truyền động hybrid mô-tơ kép thay vì mô-tơ đơn như thế hệ hiện hành. Đó là loại xăng 1.5L sẽ kết hợp 2 mô-tơ điện - giống Jazz thế hệ mới. Tùy chọn khác cho khách hàng là loại xăng 1.5 VTEC và dầu 1.6L i-DTEC.

Honda HR-V thế hệ mới sẽ gia nhập thị trường xe hơi vài tháng 10/2019 và mở bán toàn cầu vào đầu năm 2020. 

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading