Đường đua F1 tại Hà Nội nóng dần với sự kiện khởi động và giá vé chính thức

Thị trường ô tô | 21/04/2019

Chiếc xe của đội đua Red Bull đã có mặt tại Mỹ Đình (Hà Nội) để “hâm nóng” cho chặng đua F1 ở Việt Nam vào năm 2020. Ngoài ra, giá vé chính thức cũng được BTC công bố.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Theo tin tức ô tô, huyền thoại David Coulthard đã cùng chiếc Aston Martin của đội đua Red Bull có mặt tại Hà Nội vào hôm 20/4. Được biết, sự xuất hiện này của David Coulthard nằm trong hoạt động của sự kiện “Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix”. 

Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix

Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix tại Mỹ Đình

Sự kiện ô tô trên do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp cùng Công ty Việt Nam Grand Prix và Heineken Việt Nam tổ chức, nhằm quảng bá cho chặng đua F1 sẽ diễn ra tại Hà Nội vào 4/2020. 

Điểm nổi bật nhất của sự kiện chính là màn biểu diễn tốc độ của tay đua huyền thoại David Coulthard và đội đua F1 Aston Martin Red Bull. Người dân Thủ đô đã tận mắt chứng kiến những “pha xé gió” của xe đua F1, cũng như cảm nhận một phần không khí nghẹt thở của giải đua xe tốc độ cao hấp dẫn nhất thế giới này. 

David Coulthard

David Coulthard xuất hiện ngay tại Mỹ Đình

Được biết, David Coulthard là tay đua F1 nổi tiếng trong lịch sử giải với 13 lần chiến thắng và 62 lần đứng trên bục podium. Trong khi, chiếc RB7 của đội Red Bull cũng không kém thu hút khi là chiếc xe từng vô địch F1 2011 cùng Sebastian Vettel. David Coulthard và RB7 đã có màn biểu diễn tốc độ đẹp mắt ngay tại Mỹ Đình (Hà Nội). 

Ngoài sự kiện “Khởi động F1 Việt Nam Grand Prix”, chặng đua F1 vào tháng 4/2020 nóng dần hơn khi giá vé theo dõi cuộc đua tại Hà Nội đã chính thức được công bố. Trang thương mại điện tử của VinGroup, đồng thời là tập đoàn mẹ của Vietnam Grand Prix đã mở bán vé chính thức chặng đua Hà Nội. Đáng chú ý, số lượng chỉ giới hạn trong 5.565 vé, đúng với chiều dài đường đua F1 ở Hà Nội. 

Cụ thể, vé xem F1 sẽ có 3 nhóm gồm vé doanh nghiệp, vé khán đài và vé phổ thông. Trong đó, người dân chỉ cần bỏ ra 1,75 triệu đồng để theo dõi cả 3 ngày diễn ra chặng đua F1 ở Hà Nội gồm Practice day (đội đua làm quen trường đua), Qualifying day (thi đấu phân hạng) và Race day (thi đấu chính thức). 

Video giới thiệu giải đua F1 ở Hà Nội

Vé phổ thông sẽ không có ghế ngồi và có khoảng cách xa với các tay đua nổi tiếng. Trong khi, vé khán đài sẽ có tầm nhìn tốt hơn với ghế ngồi và đồ ăn phục vụ tân nơi. Cuối cùng, giá vé cao nhất là vé VIP với những đặc quyền như khoảng cách gần với phi hành đoàn và trường đua, thức ăn được phục vụ từ các đầu bếp nổi tiếng cùng các dịch vụ như spa, bar đêm,… 

Cận cảnh màn biểu diễn tốc độ của David Coulthard và đội đua Red Bull

Cận cảnh màn biểu diễn tốc độ 1

Cận cảnh màn biểu diễn tốc độ 2

Cận cảnh màn biểu diễn tốc độ 3

Cận cảnh màn biểu diễn tốc độ 4

Cận cảnh màn biểu diễn tốc độ 5

Cận cảnh màn biểu diễn tốc độ 6

Cận cảnh màn biểu diễn tốc độ 7

Xem thêm:

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading