Ford đăng ký nhãn hiệu Mustang Mach-E

Thị trường ô tô | 03/04/2019

Mới đây, Ford đã nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu "Mustang Mach-E"cho cơ quan Sở hữu trí tuệ Liên minh châu Âu.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Đuôi xe SUV chạy điện của Ford

Ảnh nhá hàng mẫu SUV chạy điện của Ford

Việc nộp đơn được thực hiện sau khi có thông tin Ford đã đăng ký cái tên "Mach-E" vào tháng 12 với Cục thương hiệu và bản quyền sáng chế Hoa Kỳ cũng như cơ quan Sở hữu trí tuệ Liên minh châu Âu. Cái tên Mach-E có khả năng sẽ là mẫu SUV chạy bằng pin lấy cảm hứng từ dòng xe Mustang của Ford. Đó vẫn là chỉ giả thuyết, có thể đây chỉ là cái tên dành cho hệ truyền động hybrid của Mustang.

Về nhãn hiệu Mach-E, Ford đã từng nói vào năm ngoái rằng “Việc đăng ký nhãn hiệu sẽ giúp bảo vệ các ý tưởng mới nhưng sẽ không hoàn toàn thể hiện kế hoạch kinh doanh hoặc ra mắt sản phẩm mới của hãng”. Thật vậy, các thương hiệu ô tô thường và đôi khi không có ý định sử dụng các tên gọi đã đăng ký.

Theo tin tức ô tô, cái tên Mach-E có sự liên quan đến cái tên Mustang Mach 1 mà Ford đã từng sử dụng từ 1969-1978 và một lần nữa vào năm 2003 và 2004. Trên thực tế, Ford đã suýt đặt cho chiếc SUV điện của mình cái tên Mach 1, nhưng những phản ứng dữ dội của người hâm mộ đã khiến hãng ô tô này từ bỏ. Ford gọi đây là "phản ứng rất mạnh" và không hề tích cực. Công bằng mà nói, sử dụng một cái tên huyền thoại liên quan đến Mustang cho một chiếc SUV điện là một điều khá khó hiểu.

Đối với mẫu xe Mustang hybrid, chúng ta nên trông chờ vào sức mạnh của động cơ V-8. Nhất là khi đoạn trailer vào tháng 10 năm ngoái đã hé lộ hình ảnh chiếc xe hybrid với động cơ 4 pít-tông ở mỗi bên.

Có thể bạn quan tâm: Ford Escape 2020 lộ diện với ngoại hình bắt chước Ford Focus

Quảng cáo
Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading