Bản hiệu suất cao Ford Explorer ST 2021 cập nhật nội thất mới

Thị trường ô tô | 04/08/2020

Ford Explorer ST 2021 với loạt nâng cấp nội thất mới dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất từ ngày 21/9/2020 tại cùng nhà máy với Lincoln Aviator.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Explorer ST 2021 cập nhật nội thất.

Ford Explorer ST 2021 cập nhật nội thất.

Theo nguồn tin xe hơiFord Explorer ST 2021 - vốn đã ra mắt thế hệ mới vào năm ngoái - trong thời gian tới sẽ được cập nhật bản nâng cấp giữa vòng đời với trọng tâm hướng vào làm mới nội thất xe và "tút tát" một số chi tiết trang trí bắt mắt hơn.

Được biết, mẫu xe Ford Explorer vốn dĩ đã được "lột xác" toàn diện vào năm ngoái và phiên bản ST hiệu suất cao cũng được thừa hưởng các nâng cấp tương tự.

Ford Explorer ST 2021 vẫn giữ nguyên tạo hình ngoại thất.

Ford Explorer ST 2021 vẫn giữ nguyên tạo hình ngoại thất.

Mẫu xe hơi mới Ford Explorer ST 2021 sắp tới sẽ được bổ sung thêm 1 loạt các viền trang trí tạo điểm nhấn đen bóng trong cabin xe và mang hơi hướng cùng tông với thiết kế ngoại thất sẵn có.

Hiện tại, phiên bản hiệu suất ST của mẫu crossover cỡ trung đã có phong cách ngoại thất trang trí ấn tượng với loạt viền đen nổi bật tại lưới tản nhiệt, bộ mâm và cả tên xe trên nắp ca-pô.

Ford Explorer ST 2021 cập nhật sắp tới tập trung vào làm mới nội thất.

Ford Explorer ST 2021 cập nhật sắp tới tập trung vào làm mới nội thất.

Bên cạnh kiểu dáng năng động và hầm hố, Ford Explorer ST 2021 cũng mang đến cảm giác lái mạnh mẽ nhờ trang bị động cơ EcoBoost 3 lít V6. Xe dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất từ ngày 21/9/2020 tại nhà máy lắp ráp Chicago cùng với Lincoln Aviator. Đáng chú ý, hãng đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng mẫu xe hơi mới Explorer vào ngày 13/07 trước đây.

Theo đó, hãng cho biết Ford Explorer mới sẽ có các biến thể XLT, Limited và Platinum đi kèm với mẫu ST hiệu suất cao nói trên (có cả bản RWD và AWD).

Ford Explorer 2021 mới sẽ sở hữu nội thất trang trí thể thao hơn.

Thú vị rằng, biến thể Ford Explorer XLT 2021 còn được cung cấp thêm gói trang bị thể thao Sport Appearance Package. Trong đó, hãng dự đoán rằng bộ bodykit độ xe này có thể góp phần thu hút khách hàng lựa chọn dòng xe, đẩy mạnh doanh số và đà tăng trưởng.

Hiện tại, các chi tiết cập nhật khác lẫn giá chi tiết các biến thể, tùy chọn kèm theo vẫn còn là bí ẩn và sẽ được sớm bật mí trong thời gian tới.

Tại Việt Nam, hãng xe Mỹ vẫn đang mở bán bản cũ và nhập khẩu Explorer nguyên chiếc từ Thái Lan. Tuy nhiên, giá xe Ford Explorer chính hãng hiện tại đang được áp dụng các chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, đẩy nhanh tiến độ dọn kho và tăng sức cạnh tranh với đối thủ Nhật như Toyota Land Cruiser Prado. 

(Nguồn ảnh: Motor1)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading