Ford Fiesta ST mới trình làng tại Geneva 2017 với động cơ 3 xi-lanh

Thị trường ô tô | 09/03/2017

Xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng tại triển lãm Geneva 2017, Ford Fiesta ST thế hệ mới nhất sử dụng động cơ 3 xi-lanh mới phát triển. Động cơ này sản sinh 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 197 Nm.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Fiesta ST mới trình làng tại Geneva 2017 với động cơ 3 xi-lanh

Ford Fiesta ST mới trình làng tại Geneva 2017 với động cơ 3 xi-lanh

Ford Fiesta ST thế hệ mới nhất sử dụng động cơ 3 xi-lanh mới phát triển. Động cơ này sản sinh 197 mã lực và mô-men xoắn cực đại 197 Nm. Mẫu xe ô tô mới Fiesta ST không tăng tốc nhanh hơn đáng kể so với mẫu xe đời cũ nhưng con số 0,2 giây (tăng tốc 0-100 km/h) đã là một sự cải thiện.

Trên giấy tờ, mẫu xe hơi mới cao cấp hơn mẫu xe đời cũ ở mọi khía cạnh. Ford Fiesta ST thế hệ mới không chỉ mạnh mẽ và nhanh hơn, chiếc xe còn tiết kiệm nhiên liệu hơn, nhiều tùy chọn cá nhân hơn và nhiều tính năng kết nối.

Các trang tin tức xe hơi cho biết trong khi người mua có thể lựa chọn giữa kiểu dáng xe 3 và 5 cửa, chiếc xe hãng mang tới Geneva là phiên bản 3 cửa. Chiếc xe này trông giống như chiếc xe được chính thức công bố, ngoại trừ vỏ gương bên ngoài có màu sắc khác biệt so với thân xe.

Về nội thất, Ford Fiesta ST mới sở hữu ghế ngồi Recaro, vô-lăng đáy phẳng, hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 với màn hình 8-inch và hệ thống âm thanh B&O Play. Giá xe sẽ được tiết lộ gần ngày ra mắt chiếc xe, dự kiến là vào đầu năm 2018.

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading