Ford Mustang GT 1993 hội ngộ chủ cũ sau 17 năm vì câu chuyện tình cảm động

Thị trường ô tô | 11/08/2019

17 năm về trước, Wesley Ryan buộc phải rao bán chiếc Ford Mustang GT 1993 để có tiền chữa bệnh ung thư cho người bạn đời của mình. Sau gần 2 thập kỷ xa cách, duyên nợ đã giúp ông gặp lại chiếc xe đó.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Mới đây, người đàn ông quốc tịch Mỹ đã có cơ hội gặp lại chiếc Ford Mustang GT 1993 nhờ sự giúp đỡ hết lòng của hãng xe Ford và xưởng độ Hennessey Performance có trụ sở đặt tại bang Texas, Mỹ.

Ford Mustang GT 1993 hội ngộ chủ cũ sau 17 năm vì câu chuyện tình cảm động 1

Hội ngộ chiếc xe yêu quý sau 17 năm buộc phải bán để cứu vợ ung thư

Gần 20 năm trước, nhờ số tiền bán chiếc Ford Mustang GT 1993, vợ ông Wesley Ryan đã thoát được án tử do mang bệnh ung thư. Tuy nhiên Wesley Ryan luôn canh cánh trong lòng chuyện cũ vì hoàn cảnh buộc phải xa chiếc xe yêu quý.

Wesley Ryan tâm niệm đây là cuộc chia ly vĩnh cửu, không bao giờ ông có cơ hội gặp lại chiếc Ford Mustang GT 1993 đã bán. Thế nhưng, hai người con trai của ông đã nỗ lực tìm kiếm và vận động gia đình mua lại chiếc Ford Mustang GT 1993.

Ford Mustang GT 1993 hội ngộ chủ cũ sau 17 năm vì câu chuyện tình cảm động a2

Chiếc Ford Mustang GT 1993 đã được phục chế từ trong ra ngoài

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, chiếc xe quay trở về với chủ cũ trong tình trạng hỏng hóc nghiêm trọng, cần phải trải qua quá trình sửa chữa, khôi phục với số tiền lên tới hàng nghìn USD. Jake - con trai của Wesley đã quyết định sửa chữa chiếc xe này. Điều may mắn, câu chuyện của gia đình Wesley Ryan đã truyền đến nhà sản xuất Ford. Đại diện của hãng đã liên hệ với gia đình xin phép được phục chế lại chiếc Ford Mustang GT 1993.

Ford tài trợ động cơ V8 5.0L cùng hộp số hoàn toàn mới trước khi thanh toán hóa đơn phục chế của Hennessey Performance. Các kỹ sư độ đã phục chế toàn bộ chiếc xe.

Ford Mustang GT 1993 hội ngộ chủ cũ sau 17 năm vì câu chuyện tình cảm động a3

Wesley Ryan không giấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc khi được Ford bàn giao lại chiếc xe yêu quý

Sau 9 tháng kể từ ngày bước vào giai đoạn phục chế, chiếc Ford Mustang GT 1993 đã được làm mới hoàn toàn. Nguồn tin ô tô 360 độ cho biết, lễ bàn giao xe đã được tổ chức tại trụ sở Ford ở Michigan.

  • 10 xe dẫn động cầu sau giá rẻ tốt nhất thị trường: Có Ford Mustang
  • Tractorri Custom Coupe giá 16 tỷ độc đáo với thiết kế lai Ford Mustang và Lamborghini
  • 10 dòng xe đỉnh cao của người Mỹ: Không thể thiếu Ford Mustang!

(Nguồn ảnh: news.zing.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading