Ford Mustang thế hệ kế tiếp sẽ có thêm phiên bản chạy điện và dẫn động 4 bánh

Thị trường ô tô | 19/04/2018

Trong khuôn khổ chương trình Ngày Hội Mustang (National Mustang Day), đại diện hãng xe Mỹ đã hé lộ một số thông tin liên quan đến Ford Mustang thế hệ mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Ford Mustang thế hệ kế tiếp sẽ có thêm phiên bản chạy điện và dẫn động 4 bánh 1

Ford Mustang thế hệ kế tiếp sẽ có thêm phiên bản chạy điện và dẫn động 4 bánh

Detroit Bureau chia sẻ, Ford Mustang thế hệ mới sẽ trình làng vào năm 2020. Một số tin đồn cho rằng ở thế hệ mới, Ford sẽ dành cho "chú ngựa hoang" của mình một phiên bản sử dụng hệ dẫn động 4 bánh và một bản chạy điện hoàn toàn.

Ford Mustang thế hệ kế tiếp sẽ có thêm phiên bản chạy điện và dẫn động 4 bánh a2

Mặc dù không công bố chính thức nhưng Ford cũng ngầm thừa nhận đang phát triển một mẫu Mustang sử dụng động cơ Plug-in-hybrid và lịch ra mắt dự kiến là năm 2019. Cụ thể, Ford tiết lộ rằng thế hệ tiếp theo của Ford Mustang sẽ là một bộ máy hiệu suất cao như những chiếc xe trang bị động cơ V8 nhưng có momen xoắn thấp hơn".

Ford Mustang thế hệ kế tiếp sẽ có thêm phiên bản chạy điện và dẫn động 4 bánh a3

Ford không muốn lộ nhiều thông tin về phiên bản mới. Tuy nhiên, trang tin tức ô tô Detroit Bureau đã đăng tải lời phát biểu của ông Corey Holter, Giám đốc Marketing: "Mustang hybrid sẽ giúp Mustang mở rộng tiềm năng khai thác tại các thị trường lớn như Châu Âu và Trung Quốc.

Ford Mustang thế hệ kế tiếp sẽ có thêm phiên bản chạy điện và dẫn động 4 bánh a7

Với thông tin có sự xuất hiện của hệ dẫn động bốn bánh, chắc chắn mẫu ô tô mới Mustang sẽ thêm phần hấp dẫn. Dodge sẽ trình làng thêm mẫu Challenger GT tích hợp dẫn động bốn bánh hồi đầu năm 2017 gửi kèm lời lưu ý đến khách hàng rằng: "Chiếc xe có thể chịu đựng mọi điều kiện thời tiết và giúp người dùng vượt qua những cảm giác khó chịu do "mẹ thiên nhiên" đem lại".

Ford Mustang thế hệ kế tiếp sẽ có thêm phiên bản chạy điện và dẫn động 4 bánh a8

Trong thời gian chờ đợi Mustang hoàn thiện, Ford sẽ tập trung hoàn thiện nốt các công đoạn cuối cùng để sớm ra mắt Mustang Shelby GT500. Một số hình ảnh nhá hàng của chiếc xe cũng được hé lộ, đáng chú ý nhất chính là khối động cơ siêu nạp V8, cho công suất hơn 700 mã lực.

Ford Mustang thế hệ kế tiếp sẽ có thêm phiên bản chạy điện và dẫn động 4 bánh a9

Hiện tại người hâm mộ vẫn chưa thể tiếp cận con số chính xác thể hiện sức mạnh nhưng theo nguồn tin rò rỉ, GT500 dễ dàng cho Dodge Challenger Hellcat với sức mạnh 707 mã lực tụt lại phía sau. Tất nhiên, sức mạnh đó sẽ không thể sánh ngang với Challenger SRT Demon với động cơ V8 tăng áp 6.2L, cho công suất 840 mã lực, momen xoắn 1.044 Nm.

Ford Mustang thế hệ kế tiếp sẽ có thêm phiên bản chạy điện và dẫn động 4 bánh a10

Xem thêm: Ford Mustang bán chạy nhất thế giới trong phân khúc xe thể thao năm 2017

(Nguồn ảnh: xehay.vn)

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading