Ford Ranger tăng giá, bổ sung thêm bản Sport mới giá 864 triệu đồng

Thị trường ô tô | 03/05/2023

Hãng xe Ford vừa điều chỉnh tăng giá mẫu xe bán tải ăn khách nhất tại Việt Nam. Theo đó, giá xe Ford Ranger sẽ tăng từ 10-34 triệu đồng, bản XLT sẽ được thay thế bằng bản Sport mới.

LIÊN HỆ LÁI THỬ - MUA TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Bạn muốn đặt hotline tại đây? Liên hệ:

Kể từ 1/5/2023, mẫu xe Ford Ranger đang bán tại Việt Nam sẽ được áp dụng mức giá mới. Bảng giá mới của Ford Ranger 2023 cụ thể như sau:

Ford Ranger tăng giá, bổ sung thêm bản Sport mới giá 864 triệu đồng 1

Ford Ranger tăng giá, bổ sung thêm bản Sport mới giá 864 triệu đồng.

Song song với việc điều chỉnh giá bán, Ford Việt Nam ngừn phân phối các bản XLS số sàn (MT) và bản XLT số tự động (AT), đồng thời đưa bản Sport vào bảng giá thay thế vị trí của bản XLT, giữ nguyên vai trò của bản cao cấp nhất (Wildtrak).

Như vậy, bản XLS (số tự động 1 cầu và 2 cầu) có mức tăng từ 19-20 triệu đồng. Theo tiết lộ của nhân viên tư vấn tại đại lý Ford, phiên bản XLS 2.0L 4x2 6AT và XLS 2.0L 4x4 6AT nhận được sự nâng cấp về đèn chiếu sáng, chuyển sang dùng đèn LED tự động thay vì Halogen như trước kia. Động cơ và các trang bị khác không có sự điều chỉnh.

Dù mới bổ sung bản Sport vào danh mục sản phẩm xe Ford Ranger nhưng hiện tại đại lý vẫn chưa tiết lộ thời điểm giao xe cho những khách hàng đặt cọc phiên bản này.

Không chỉ điều chỉnh tăng giá xe Ford Ranger, cách đây không lâu, hãng xe Mỹ đã tăng giá cho hàng loạt mẫu xe chủ lực. Được biết, trong tháng 4 vừa qua, Ford đã tăng thêm hàng chục triệu đồng cho các mẫu Everest, Territory, Explorer và Transit.

Không chỉ điều chỉnh tăng giá xe Ford Ranger, cách đây không lâu, hãng xe Mỹ đã tăng giá cho hàng loạt mẫu xe chủ lực.

Không chỉ điều chỉnh tăng giá xe Ford Ranger, hãng xe Mỹ đã tăng giá cho hàng loạt mẫu xe chủ lực.

Riêng mẫu Ranger Raptor thế hệ mới ra mắt hồi tháng 3 đã được điều chỉnh tăng tới 97 triệu đồng so với thế hệ cũ. Ford không tiết lộ nguyên nhân tăng giá.

Việc Ford Việt Nam điều chỉnh tăng giá tất cả các dòng xe đi ngược với bối cảnh sức mua ô tô đang suy giảm khi lượng xe bán ra thấp hơn hẳn so với cùng kỳ năm ngoái. Hầu hết các hãng xe và đại lý đều chạy đua giảm giá, tăng ưu đãi để kích cầu.

Xem thêm: Tuyệt chiêu giúp "xế non" thoát cảnh tắc đường, trở lại thành phố an toàn sau kỳ nghỉ lễ

Ngay cả sản phẩm của Ford cũng được đại lý chào bán với chương trình ưu đãi hấp dẫn. Riêng dòng xe bán tải Ford Ranger được đại lý áp dụng mức giảm từ 20-30 triệu đồng tùy phiên bản trong tháng 4 vừa qua.

Ford Ranger là một trong những mẫu xe chủ lực của Ford Việt Nam, giúp hãng thống trị phân khúc xe bán tải với doanh số cao ngất ngưởng. Năm 2022, doanh số Ford Ranger đạt 16.447 xe - lớn hơn doanh số của Toyota Hilux, Mazda BT-50, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton cộng lại (Nissan Navara không có số liệu bán hàng).

Bước sang năm 2023, Ford Ranger vẫn là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc với tổng lượng xe bán ra thị trường trong 3 tháng đầu năm đạt 3.656 xe, duy trì khoảng cách khá xa so với các các đối thủ cùng phân khúc như Mitsubishi Triton 584 xe, Isuzu D-Max 235 xe, Mazda BT-50 260 xe, Toyota Hilux 10 xe,...

Nguồn ảnh: Internet

Đánh giá
0 (0 đánh giá)
loading
 
×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận
loading